Áp dụng công nghệ QR Code trong hệ thống kho

Ngày 22/01, hệ thống Warehouse Management System (WMS) – Quản lý tồn kho chính thức được ra mắt và đưa vào sử dụng tại nhà máy giết mổ gia cầm Bình Phước.

Ngày 22/01, hệ thống Warehouse Management System (WMS) – Quản lý tồn kho chính thức được ra mắt và đưa vào sử dụng tại nhà máy giết mổ gia cầm Bình Phước. Áp dụng hệ thống QR Code, hàng hóa có thể được quản lý chuẩn xác theo vị trí và ngày sản xuất nhằm giảm thiểu rủi ro nhập số liệu cũng như chi phí nhân công. Song song đó, chương trình WMS hỗ trợ nhân viên làm báo cáo và theo dõi quy trình một cách nhanh chóng, tối ưu hiệu quả dây chuyền vận hành của nhà máy.

Anh Lê Quang – Giám sát Kho chia sẻ: “Trong 6 tháng qua, đội ngũ dự án từ nhiều phòng ban như Digitalization, Sản xuất, Kho, Kế toán đã tập trung phát triển. Ngay khi đưa vào sử dụng, sản phẩm được các đồng nghiệp đánh giá cao vì sự tiện lợi và chính xác.” Trong tương lai, hệ thống sẽ tiếp tục được nâng cấp để có thể phân tích khả năng tồn kho, liên kết trực tiếp với hệ thống đặt hàng và bổ sung chức năng đề xuất tự động.

Tin tức khác

16/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Japfa là doanh nghiệp Indonesia tiêu biểu tại thị trường Việt Nam

31/12/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

28/12/2023
Tin tức doanh nghiệp

Bảo đảm nguồn hàng cung ứng thị trường Tết nguyên đán