Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/11/2023

Trong hai ngày 10 - 11/11, Ban lãnh đạo Tập đoàn Japfa, dẫn đầu là Bà Lim Hwee Hua - Chủ tịch Hội đồng quản trị độc lập không điều hành đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã trực tiếp khảo sát trang trại chăn nuôi gà màu bố mẹ tại Bình Dương, trang trại heo nái và nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Bình Phước.

Tại buổi làm việc, đại diện Japfa Việt Nam đã giới thiệu tổng quan các hoạt động sản xuất kinh doanh, quy trình phát triển chăn nuôi tập trung theo hướng an toàn sinh học từ nhà máy đến trang trại, cụ thể hóa mục tiêu cung ứng các sản phẩm an toàn cho thị trường trong nước.


Sau chuyến công tác, Bà Lim Hwee Hua đánh giá: “Tôi rất ấn tượng với sự tận tâm của các thành viên trong đội ngũ và sự nỗ lực trong mỗi hoạt động của chuỗi cung ứng, đặc biệt là đối với an toàn sinh học.” Bà cũng tin tưởng sự phát triển của Japfa tại thị trường Việt Nam khi doanh nghiệp đáp ứng và duy trì ngày càng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm.

 

Tập đoàn Japfa có mặt tại Việt Nam năm 1996 bằng mô hình liên doanh với Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam. Sau hơn 27 năm phát triển, Japfa Việt Nam đã hoàn thiện quy trình khép kín Feed - Farm - Food nhằm tối ưu hóa các nguồn lực hướng đến phát triển chuỗi giá trị bền vững.

 

 

 

Tin tức khác

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia

01/06/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa 27 - Moving Forward, Sải Bước Vươn Xa