Câu lạc bộ Japfa: Vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc quý I/2014

Sáng nay (15/5), Câu lạc bộ Japfa (CLB Japfa) đã tổ chức lễ Tri ân khách hàng nhằm vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc quý I/2014.
  
Tham dự sinh hoạt CLB Japfa có sự tham gia của ông Kuswanto Sukojo – Phó chủ tịch cấp cao của tập đoàn Japfa tại Việt Nam và ông Nguyễn Quốc Trung – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Japfa Comfeed Miền Nam cùng hơn 20 đại lý xuất sắc khu vực miền Tây Nam Bộ và tập thể phòng Kinh doanh thị trường Miền Tây.
Mở đầu chương trình, các đại lý đã được ông Nguyễn Quốc Trung chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển, những mục tiêu, định hướng sắp tới của của Japfa Việt Nam. Tiếp đó, ông Nguyễn Thanh Thảo – Giám đốc Marketing Japfa Comfeed Long An trình bày về việc hình thành và ý nghĩa của CLB Japfa. Với sứ mệnh “Hợp Tác Vì Sự Thịnh Vượng Chung”, CLB Japfa là sân chơi dành cho các đại lý, hộ chăn nuôi là khách hàng trực tiếp của Japfa Việt Nam với nhiều hoạt động trao đổi kinh nghiệm tạo điều kiện thuận lợi cho các đại lý, hộ chăn nuôi học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau, hướng tới mục tiêu xây dựng văn hóa cộng đồng Japfa, phát huy các ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước.
Nhân dịp này, Ban tổ chức đã vinh danh các đại lý có thành tích tăng trưởng xuất sắc nhất trong quý 01/2014 và tiến hành trao 3,5 lượng vàng SJC cho 03 đại lý đạt tăng trưởng xuất tốt nhất bao gồm: đại lý Trương Văn Hồng Hải (Bến Tre), đại lý Trương Thị Mười (Vĩnh Long), đại lý Phan Huy Thục (Bến Tre).
 
Ông Nguyễn Quốc Trung trao quà cho các đại lý đạt tăng trưởng xuất tốt nhất quý I/2014
Kết thúc phần 1 của chương trình, các đại biểu tham quan một vòng nhà máy, tìm hiểu tất cả các khâu trong quy trình chế biến thức ăn chăn nuôi tại Japfa.
Mở đầu phần 2 tại Khu ẩm thực sinh thái Vườn Địa Đàng, bằng tình cảm chân thành, giản dị, ông  Kuswanto Sukojo đã gửi tới hội nghị một thông điệp: Mỗi người Việt Nam hãy thể hiện lòng yêu nước bằng cách tích cực đóng góp công sức làm giàu cho đất nước, cố gắng làm sao đưa ngành chăn nuôi nước nhà đạt mức tăng trưởng xuất khẩu thay vì phải nhập khẩu thịt heo như hiện tại. Ông Kuswanto Sukojo đã bắt nhịp mọi người hô vang khẩu hiệu “Việt Nam, Việt Nam, Việt Nam” như một lời cam kết sẽ cùng nhau góp phần xây dựng ngành chăn nuôi Việt Nam phát triển bền vững. Ông cũng chia sẻ một thông tin hữu ích đến với khách hàng, Japfa đã liên kết với Hypor – một công ty về di truyền giống hàng đầu của Hà Lan thành lập liên doanh Japfa Hypor chuyên cung cấp con giống heo với những tính năng di truyền vượt trội được chọn lọc theo bản đồ gen. Hiện, con giống Japfa Hypor được đánh giá là tốt nhất Việt Nam cả về tốc độ tăng trưởng, khả năng sinh sản và di truyền giống. 
 
Cả hội trường cùng hô vang "Việt Nam, Việt Nam, Việt Nam"
Phần 2 với chương trình rút thăm trúng thưởng, tất cả 21 khách hàng đều lần lượt nhận được những phần quà giá trị như: xe máy SH 150i, Air blade 125cc, Wave 110RSX Fi, máy giặt, tủ lạnh, điện thoại Iphone 5s, Sony Xperia Z,...
 
Ông Kuswanto Sukojo và ông Nguyễn Quốc Trung trao giải thưởng cho khách hàng may mắn nhất 
Xen lẫn mỗi phần rút thăm trúng thưởng là chương trình gameshow, văn nghệ với sự tham gia nhiệt tình, hào hứng của của Ban Giám đốc công ty và các đại lý. Đặc biệt trong gameshow “Nhận diện sản phẩm” có đại lý qua hình dáng và ngửi mùi đã đoán chính xác 100% tên sản phẩm. Điều này chứng tỏ các đại lý không chỉ giỏi kinh doanh mà còn rất rành về sản phẩm, từ màu sắc, mùi và hình dạng của từng loại cám.
 
Gameshow "Nhận diện sản phẩm"
Nhiều đại lý còn thể hiện tài năng như một “cây văn nghệ” thực thụ. Đại diện khách hàng, chị Nguyễn Thị Cẩm Duy (Long An) tâm sự: “Tôi rất vui khi được Japfa mời tham dự chương trình ngày hôm nay, càng vui hơn nữa khi trúng thưởng phần quà giá trị của chương trình. Chương trình như một lời động viên đội ngũ đại lý chúng tôi có thêm niềm tin vui, động lực phát triển kinh doanh, gắn bó hợp tác với Japfa. Hi vọng thời gian sắp tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm từ phía công ty”.
Kết thúc buổi lễ sau phần rút thăm đầy căng thằng, hồi hộp, đại lý Trương Văn Hồng Hải đã may mắn trở thành chủ nhân của hai phần quà trị giá cao nhất:02 cây vàng SJC và xe máy SH 150i.
Tri ân khách hàng là chương trình do CLB Japfa tổ chức mỗi quý một lần, với mục đích vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc trong quý. Ngoài ra, CLB còn thường xuyên tổ chức các chương trình như: Hội thảo chuyên đề kỹ thuật, hội thảo Thịnh vượng cùng Japfa, tour du lịch và nhiều hoạt động từ thiện xã hội.
Một số hình ảnh khác:
 
Anh Nguyễn Thanh Hương - Giám đốc Kinh doanh Japfa Miền Nam trao giải cho các đại lý đoạt giải
 
Anh Hồ Sỹ Hảo trao tặng IPhone 5s cho khách hàng may mắn
 
Anh Trần Hoàng Nam tặng bảng tượng trưng cho 04 khách hàng trúng giải lò vi sóng
 
Xe máy Air Blade 125cc thuộc về đại lý Nguyễn Thị Xuân Mai (Tiền Giang)
 
Anh Nguyễn Thanh Hương làm giám khảo trò chơi "Ai biết nhiều hơn ai"
Hồng Nhung
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia