Chi nhánh Bình Định đạt danh hiệu Doanh nghiệp xanh

07/06/2022

Ngày 3/6, Japfa Việt Nam chi nhánh Bình Định đã đạt danh hiệu Doanh nghiệp xanh do Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh tổ chức và trao tặng. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp đã thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, đồng thời hướng đến phát triển bền vững tại các khu kinh tế, khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi lễ, Japfa Việt Nam chi nhánh Bình Định đã được vinh danh là 1 trong 20 doanh nghiệp thực hiện xuất sắc công tác bảo vệ môi trường với các chỉ số kiểm nghiệm chất thải, khí thải, không khí xung quanh đạt yêu cầu. Nhà máy Japfa Bình Định được xây dựng trên diện tích 7ha tại Khu công nghiệp Nhơn Hòa (thị xã An Nhơn). Được trang bị dây chuyển sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại, nhà máy có công suất thiết kế đạt 180.000 tấn /năm nhằm cung cấp sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho các thị trường tiềm năng khu vực Miền Trung. 

 

Ông Nguyễn Công Phương - Giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi miền Nam đại diện công ty nhận giải thưởng Doanh nghiệp xanh

 

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, nhà máy luôn tuân thủ các quy định về chất lượng môi trường bằng cách giảm thiểu lượng chất thải, tiết kiệm năng lượng trong hoạt động sản xuất, tuyên truyền, bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên trong cộng đồng... mang đến một môi trường làm việc xanh sạch đẹp cho người lao động công ty.
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia