Công ty Japfa ra mắt sản phẩm BIGBANG - Tăng cường miễn dịch

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường và phát triển sản phẩm, ngày 4 tháng 7 vừa qua, Công ty TNHH Japfa Comfeed tổ chức Hội nghị khách hàng chính thức Giới thiệu sản phẩm BIGBANG – TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH dành cho heo tại thị trường Việt Nam. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào hệ miễn dịch qua các giải pháp dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của heo. BIGBANG là sản phẩm chiến lược của Japfa trong chuỗi chiến dịch hướng đến “HEO MAU LỚN, CHỦ MAU GIÀU” cho người chăn nuôi Việt Nam.
Công ty Japfa là một trong ba công ty có hệ thống chăn nuôi tích hợp lớn nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu “Hợp tác vì sự Thịnh Vượng chung”, tập đoàn đa quốc gia Japfa đã đồng hành và hỗ trợ thành công hàng triệu người chăn nuôi khởi nghiệp và làm giàu khắp châu Á.
Trong những năm gần đây, người chăn nuôi tại Việt Nam luôn phải đau đầu với nhiều loại bệnh dịch, gây thiệt hại rất nhiều đến năng suất và giá thành chăn nuôi heo. Với sự đầu tư và nghiên cứu kỹ trên phạm vi các tỉnh Nam Trung Bộ, miền Đông và miền Tây Nam Bộ, công ty Japfa nhận thấy cần phải đưa ra một sản phẩm có chất lượng vượt trội về khả năng miễn dịch thông qua tác động vào hệ dinh dưỡng. Sản phẩm này giúp người chăn nuôi chủ động trong phòng chống bệnh dịch, từ đó góp phần làm hạn chế tác động của mầm bệnh lên đàn heo, cải thiện chất lượng thịt, từ đó gia tăng năng suất.
Bằng những nghiên cứu khoa học và tỉ mỉ, Japfa đã đưa ra công thức cân bằng dinh dưỡng hoàn hảo, với sự bổ sung đặc biệt Probiotic, Prebiotic, Acid Butyric, các loại vitamin và khoáng chất tổng hợp, hướng tới Tăng cường miễn dịch cho heo đặc thù trong từng giai đoạn:
- Sản phẩm hỗn hợp dạng viên Babilac dành cho heo con từ tập ăn đến 15 kg
- Sản phẩm hỗn hợp dạng viên B15S dành cho heo thịt cao sản từ 12-35 kg
- Sản phẩm hỗn hợp dạng viên B15 dành cho heo thịt từ 15-35 kg
- Sản phẩm hỗn hợp dạng viên B16 dành cho heo thịt từ 35-65 kg
- Sản phẩm hỗn hợp dạng viên B18 dành cho heo nái mang thai
- Sản phẩm hỗn hợp dạng viên B19 dành cho heo nái nuôi con
- Sản phẩm đậm đặc dạng bột B50 dành cho heo thịt siêu nạc từ 7 kg đến xuất chuồng
 
Tham gia hội nghị lần này có sự góp mặt của rất nhiều các đại lý, trang trại, hộ chăn nuôi heo đến từ các tỉnh khu vực Nam Trung Bộ, miền Đông và miền Tây Nam Bộ.
Sản phẩm BIGBANG – TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH chính thức có mặt trên thị trường vào ngày 10/07/2013
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia