Đại hội thể dục thể thao Japfa Miền Bắc thành công hơn sự mong đợi

Sáng ngày 20/12/2015, tại nhà thi đấu Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao Japfa Miền Bắc 2015 với chủ đề “Vì một Japfa khỏe mạnh, năng động và phát triển”. 
Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Chí Công - Phó tổng giám đốc Japfa miền Bắc, ông Ngô Anh Tuấn - Giám đốc nhân sự Japfa miền Bắc, bà Phạm Thị Thanh Bình - Chủ tịch ban Công đoàn Japfa miền Bắc, ông Lê Xuân Cường - Giám đốc kinh doanh Japfa miền Bắc cùng sự hiện diện của bà Đinh Như Hoa - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh Vĩnh Phúc. Đến với giải thi đấu đại hội thể thao năm nay quy tụ hơn 300 vận động viên đến từ 7 đội : đội nhà máy Japfa Hương Canh, đội HO Hương Canh, đội nhà máy Japfa Hòa Bình, đội nhà máy Japfa Thái Bình và trai ấp, đội CGF, đội Sales và Maketing, đội Farm. Các đội tranh tài với nhau ở 4 nội dung thi đấu : Điền kinh, kéo co, bóng chuyền và cầu lông.
Thời tiết miền Bắc đang trong những ngày đông giá lạnh bỗng trở nên ấm hơn càng thêm ủng hộ cho ngày hội thể thao diễn ra suôn sẻ. Mở màn khai mạc đại hội, các đội tham gia đấu loại các giải : kéo co nam, nữ; cầu lông đôi nam. Không khí trên sân trở nên sôi động và náo nhiệt hơn khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi của hơn 400 cổ động viên đến từ các nhà máy, các trang trại và phòng ban Japfa miền Bắc.
 
Bảy đội thi đấu trong lễ khai mạc
Phát biểu tại buổi lễ khai mạc đại hội, ông Nguyễn Chí Công - Phó tổng giám đốc công ty ghi nhận những đóng góp tích cực của ban công đoàn Japfa miền Bắc đã tạo ra sân chơi gắn kết người lao động, chia sẻ giá trị cuộc sống và nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể CBCNV công ty. Đồng thời, ông chúc cho ngày hội thành công tốt đẹp và mọi người có được những giây phút thực sự thoải mái, vui vẻ trong ngày hôm nay.
 

Đội cầu lông Japfa Hương Canh và HO đã có 1 trận cầu hết sức thú vị và đẹp mắt
Kết thúc hội thao, ban tổ chức đã trao giải cho các đội và các cá nhân xuất sắc trong các môn thi đấu.
1.Điền kinh nam chạy 500m
- Giải nhất : anh Hà Đức Luận ( Đội Farm)
- Giải nhì: anh Nguyễn Quang Vinh ( Đội nhà máy Japfa Hòa Bình )
- Giải ba: anh Thanh Hà ( Đội nhà máy Japfa Thái Bình)
2.Điền kinh nữ chạy 400m
- Giải nhất : chị Trần Thị Năng ( Đội Farm)
- Giải nhì : chị Mai Thị Trang ( Đội nhà máy Japfa Hòa Bình)
- Giải ba : chị Đinh Thị Ký ( Đội nhà máy Japfa Hòa Bình)
3.Kéo co nam 
- Giải nhất : đội nhà máy Japfa Hương Canh
- Giải nhì : đội sales và marketing
- Giải ba : đội nhà máy Japfa Hòa Bình
4. Kéo co nữ
- Giải nhất : đội HO Hương Canh
- Giải nhì : đội nhà máy Japfa Hòa Bình
- Giải ba : đội Farm
5.Cầu lông đôi nam 
- Giải nhất : đội HO Hương Canh
- Giải nhì : đội nhà máy Japfa Hương Canh
- Giải ba : đội nhà máy Japfa Thái Bình
6.Cầu lông đôi nam - nữ
- Giải nhất : đội HO Hương Canh
- Giải nhì : đội nhà máy Japfa Thái Bình
- Giải ba : đội sales và marketing
7.Bóng chuyền nam
- Giải nhất : đội HO Hương Canh
- Giải nhì : đội sales và marketing
- Giải ba : đội nhà máy Japfa Hòa Bình
Ngày hội thao đã tìm được những vận động viên tài năng mà hàng ngày do bận rộn với công việc tại công ty họ chưa có dịp thể hiện. Cũng trong hội thao, tinh thần đoàn kết, gắn bó của thành viên trong các đội càng thêm thắt chặt và nâng cao hơn. Mặc dù lần đầu tiên Japfa miền Bắc tổ chức ngày hội thể thao với nhiều môn thi đấu, thời gian tranh tài ngắn nhưng với tinh thần quyết tâm, các đội, các vận động viên đã đóng góp nhiều thành tích cao cho hội thao, nhiều kỷ lục mới được xác lập. 
Với mục đích xây dựng môi trường văn hóa Công ty mang đậm tính “CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ - THÂN THIỆN VÀ VUI VẺ”, đồng thời, phát huy vai trò và vị trí to lớn của tổ chức Công đoàn trong việc nâng cao đời sống tinh thần của Người lao động trong Doanh nghiệp và quảng bá sâu rộng hình ảnh Công ty Japfa thông qua các hoạt động phong trào, trong đó có hoạt động thể thao, ban lãnh đạo Công đoàn cùng các CBCNV Japfa miền Bắc đã làm nên một ngày hội thể thao thành công rực rỡ.
Một số hình ảnh trong ngày hội thao:
 
 Hồng Hảo
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia