Đạo tạo kỹ năng cho đội ngũ bán hàng và giám sát bán hàng

Nhằm trang bị kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ tích cực cho quá trình giao tiếp với khách hàng hiệu quả, tháng 8 và tháng 9 vừa qua, Japfa Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Phân khúc khách hàng & bán hàng dựa trên insight” với sự tham gia của hơn 250 nhân viên kinh doanh thức ăn chăn nuôi khu vực miền Bắc và miền Nam

Chương trình tập trung vào nội dung chính là Phân khúc khách hàng dựa trên mức độ ưu tiên và tính cách, xây dựng quy trình tiếp cận, chốt sales và chăm sóc sau khi bán phù hợp với tính cách tâm lý của khách hàng. Qua đó giúp đội ngũ kinh doanh vượt qua mọi sự khác biệt để bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Là cá nhân đóng góp tích cực tại khóa học, anh Cao Trọng Tuấn - Giám sát bán hàng khu vực Đồng Nai cho biết, chương trình đào tạo giúp chuẩn hóa quy trình bán hàng, cung cấp những mô hình, công cụ và các bước cần thiết để chinh phục khách hàng thành công.

 

 

 

Đào tạo huấn luyện là một trong số các hoạt động thuộc dự án Nâng cao năng lực bán hàng của đội ngũ kinh doanh thức ăn chăn nuôi. Trong khuôn khổ dự án còn diễn ra nhiều chương trình như: nâng cao năng lực lập kế hoạch, báo cáo, quản lý hiệu suất công việc; đo lường sự hài lòng của khách hàng và nhân viên bán hàng; xây dựng khung năng lực cốt lõi cho các vị trí; xây dựng nền tảng eLearning, các chương trình nâng cao sự hài lòng và sự trải nghiệm của khách hàng... Thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục đào tạo kỹ năng mở mới khách hàng và kỹ năng quản lý đội ngũ tại hai miền Bắc, Nam.

 

 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia