Hơn 200 đại lý tham gia hội nghị khách hàng miền Nam

19/04/2022

Ngày 14/4, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam (Japfa Việt Nam) khu vực miền Nam tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng 2021 với chủ đề “Vượt gian khó - đón thành công”.

Tại hội nghị, Japfa Việt Nam đã vinh danh và trao vàng cho các đại lý đạt sản lượng thức ăn chăn nuôi cao trong năm 2021, và các đại lý đã hợp tác với công ty trong thời gian 10 năm và 15 năm.

 

 

Ông Sanjeev Kumar - Trưởng đại diện công ty Japfa Việt Nam khu vực miền Nam cho biết: “Năm 2021 là một năm thách thức đối với ngành chăn nuôi Việt Nam nói riêng và chăn nuôi trên toàn cầu nói chung. Đại dịch Covid-19 làm tăng chi phí sản xuất, đặc biệt giá thành thức ăn chăn nuôi tăng hơn 20% do giá nhiều nguyên vật liệu tăng cao so với trước. Bên cạnh đó, dịch tả heo Châu Phi bùng phát trở lại tại nhiều tỉnh thành trong nước, làm ảnh hưởng tiêu cực tới nhu cầu tiêu thụ trong nước và sự phát triển của ngành chăn nuôi. Trước tình hình đó, Japfa Việt Nam đã có nhiều động thái hỗ trợ người chăn nuôi, tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch tại nhà máy, trang trại và văn phòng nhằm bảo vệ sức khỏe của người lao động, đồng thời đảm bảo ổn định sản xuất”.

 

 

Với sự tin tưởng của đối tác, trong năm qua, công ty đã đẩy mạnh đầu tư và đưa vào hoạt động nhiều dự án quan trọng như: khởi công xây dựng nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 7 tại Bình Phước, khởi công xây dựng nhà máy thức ăn thủy sản tại Long An, khởi công nhà máy giết mổ và chế biến thịt tại Bình Phước; khánh thành trại heo thịt quy mô 48.000 con tại Phú Riềng và trại heo 10.000 nái tại Đắk Nhau (Bình Phước). Đối với mảng thức ăn chăn nuôi, Japfa Việt Nam đã tăng trưởng hơn 24% sản lượng so với năm 2020, nâng tổng sản lượng toàn quốc lên 1,3 triệu tấn.

 

 

“Bước sang năm 2022, với chiến lược phát triển mạnh mẽ, sự hỗ trợ của cơ quan quản lý nhà nước và sự hợp tác của các đối tác, khách hàng, Japfa Việt Nam sẽ tiếp tục giữ ổn định chính sách bán hàng với đại lý, hỗ trợ tín dụng, nâng cao dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chăn nuôi, cung cấp con giống an toàn, chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất; tiếp tục giữ vững chất lượng thức ăn, cam kết thực hiện lộ trình không kháng sinh tăng trưởng và trị bệnh trong thức ăn chăn nuôi, hướng đến mục tiêu đạt 1,5 triệu tấn thức ăn trong năm 2022. Đồng thời, công ty cam kết triển khai nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, bảo vệ môi trường, phát triển chất lượng lao động địa phương… hướng đến sự thịnh vượng chung cho toàn xã hội”, ông Nguyễn Công Phương - Giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi Japfa miền Nam chia sẻ.

 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia