Huấn luyện ATVSLĐ và Sơ cấp cứu năm 2014

Sáng nay (05/04), Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An đã tổ chức chương trình Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) và Sơ cấp cứu cho gần 100 nhân viên thuộc bộ phận Feedmill và bộ phận QC.  
 
Tại buổi huấn luyện, các nhân viên đã được nghe  Bác sĩ Lý Công Hùng, Phó Khoa sức khỏe Nghề nghiệp - Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Long An phân tích về những nguy cơ xảy ra tai nạn lao động; biện pháp ngăn ngừa và hạn chế tai nạn lao động; hướng dẫn sử dụng an toàn khi làm việc với máy móc, thiết bị điện; nguyên tắc chung về sơ cấp cứu và thực hành tại chỗ các thao tác cấp cứu khi bị điện giật, bỏng, ngạt, băng bó vết thương...
  
Theo anh Khấu Minh Chiến – Uỷ viên BCH Công đoàn công ty thì, huấn luyện an toàn lao động và sơ cấp cứu là hoạt động thường niên của công ty, được thực hiện kế hoạch của Sở LĐTBXH và Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Long An. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng công nhân, giúp cho người lao động có kiến thức phòng tránh tai nạn lao động, biết cách sơ cấp cứu khi có trường hợp tai nạn lao động xảy ra.
HN
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia