Japfa chia sẻ chiến lược phát triển ngành heo năm 2023

30/05/2023

Ngày 24/05, tại khách sạn Mira - tỉnh Đồng Nai, Bộ phận ngành heo miền Nam công ty Japfa Comfeed Việt Nam đã tổ chức buổi gặp gỡ với khách hàng để chia sẻ chiến lược phát triển và kế hoạch vận hành của các bộ phận. Tại sự kiện, ông Arif Widjaja - Tổng Giám đốc Japfa Việt Nam đã trình bày tầm nhìn, sứ mệnh của công ty, đồng thời chia sẻ những định hướng kinh doanh trong năm 2023.

Ông Clemens Tan - Giám đốc Thương mại khu vực Nam Á và Đông Dương, kiêm Trưởng bộ phận ngành Heo miền Nam, đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp thịt heo chất lượng cao với giá cả phải chăng và mối liên kết chặt chẽ giữa tiểu thương, đơn vị giết mổ và nhà bán lẻ nhằm nâng cao tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Với chiến lược phát triển bền vững, ông cho biết Japfa Việt Nam sẽ tối đa hóa năng suất dựa trên nguồn lực sẵn có, hướng đến mục tiêu hợp tác vì thịnh vượng chung với khách hàng, đối tác và nhân viên. Theo đó, Japfa ứng dụng tự động hóa và công nghệ tiên tiến, nâng cấp hệ thống trang trại hiện đại, tăng cường di truyền giống để đạt chất lượng và sản lượng, đồng thời đảm bảo thân thiện với môi trường.
Tại chương trình, khách hàng đánh giá cao tầm quan trọng của buổi gặp gỡ, tạo cơ hội để hai bên chia sẻ và trao đổi ý kiến.

Tin tức khác

25/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Áp dụng công nghệ QR Code trong hệ thống kho

16/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Japfa là doanh nghiệp Indonesia tiêu biểu tại thị trường Việt Nam

31/12/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới