Japfa Miền Bắc: Ấm áp ngày hội tôn vinh 2017

Sáng 24/2/2017, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam tổ chức Chương trình “Ngày hội tôn vinh” nhằm tri ân, khuyến khích, động viên các đại lý là đối tác đã đồng hành cùng Công ty trong thời gian qua. Đồng thời, hướng tới sự phát triển, gắn kết bền lâu giữa hai bên trong thời gian tới.
Tham dự Chương trình có ông Sanjeev Kumar - Tổng Giám đốc Công ty; ông Nguyễn Duy Cương - Giám đốc Kinh doanh và Marketing Japfa miền Bắc; cùng đội ngũ quản lý, nhân viên phòng kinh doanh Công ty. Đặc biệt là sự hiện diện của các đại lý kinh doanh xuất sắc khu vực miền Bắc năm 2016.
 
Các đại lý lên nhận giải trong chương trình
Japfa đầu tư vào Việt Nam từ năm 1996 bằng hình thức liên doanh với Tổng Công ty Chăn nuôi Việt Nam. Tới năm 1999, Japfa trở thành Công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài với tên gọi Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam. Từ đó cho đến nay, Japfa đã có nhiều bước phát triển, thành công và đột phá, gia tăng về số lượng, sản lượng thức ăn chăn nuôi, con giống gia cầm, gia súc cung cấp trên thị trường. Đồng thời, nhận được nhiều giải thưởng tôn vinh trong nước. Thời gian tới, Công ty dự kiến xây dựng thêm 2 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với công suất đạt 1,2 triệu tấn/năm.
“Ngày hội tôn vinh 2017” là Chương trình đặc biệt, đánh dấu chặng đường dài giữa Japfa và các đại lý đã hợp tác trong Chương trình VIP CARD “Phát triển dài lâu”. Tại đây, Công ty tôn vinh 25 đại lý đạt hạng khuyến khích, 17 đại lý có thành tích kinh doanh đạt hạng thẻ đồng, 8 đại lý đạt hạng thẻ bạc, 1 đại lý đạt hạng thẻ vàng, 1 đại lý đạt hạng thẻ kim cương. Đồng thời tổng kết kết quả 3 năm thực hiện Chương trình “Phát triển dài lâu” (2014 - 2016), tôn vinh các hạng thẻ toàn kỳ với việc trao giải thưởng đặc biệt như: 9 tủ lạnh Samsung, 4 chiếc xe tải Kia K2700 II, 1 ô tô Ford Escape. Chương trình cũng thông qua phần thi gameshow “Chắp cánh thương hiệu”, giúp các đội chơi là những đại lý thấy được ý nghĩa của sự đồng lòng, đoàn kết và hỗ trợ nhau trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu.
 
Đại lý Nguyễn Văn Thống nhận xe Ford trong chương trình
 
Vinh danh đại lý đạt hạng thẻ kim cương
Phát biểu tại Chương trình, ông Nguyễn Duy Cương cho biết: Chương trình vinh danh là hoạt động thường niên của Công ty, thể hiện sự tri ân của Japfa với những khách hàng đã gắn bó hợp tác. Đây là thành quả hợp tác bền lâu trong thời gian qua giữa hai bên và thời gian tới mong muốn sẽ được đồng hành cùng các đại lý, cùng đồng thuận hợp tác phát triển. Chương trình vinh danh khép lại trong bữa tiệc thân mật, ấm áp và hứa hẹn sự hợp tác trong thời gian tới.
 
Ông Nguyễn Duy Cương phát biểu tại chương trình

                                                       
                                                                              PV Dương Thảo - Báo Người Chăn Nuôi
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia