Japfa miền Bắc: CBCNV Japfa tham gia giao lưu văn nghệ chào mừng lễ lớn 30/4 & 1/5

Hưởng ứng phong trào của Công Đoàn các khu Công nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, sáng ngày 23/04, CĐV, CBCNV công ty Japfa đã tham gia chương trình giao lưu văn nghệ CNLĐ các KCN tỉnh lần thứ IV năm 2015 để chào mừng kỷ niệm ngày chiến thắng 30/04, quốc tế lao động 1/5 và hưởng ứng lễ phát động “Tháng Công Nhân" năm 2015 tại Nhà văn hóa công nhân Khu công nghiệp Khai Quang.
 
CBCNV Japfa tại Nhà văn hóa Công Nhân
 
Nhóm nhảy Flash mod trẻ trung và sôi nổi
Đến tham dự chương trình giao lưu có sự hiện diện của Chủ tịch, Phó chủ tịch công đoàn, ủy viên BCH công đoàn tỉnh, chủ tịch BCH công đoàn của 17 công ty cùng hàng nghìn CBCNV từ các cơ quan, công ty thuộc khu CN tỉnh Vĩnh Phúc.
Chương trình đã quy tụ nhiều tiết mục xuất sắc được dàn dựng công phu từ các đơn vị với các tiết mục văn nghệ phong phú, từ đơn ca, song ca đến tốp ca với nhiều màn múa minh hoạ sinh động, hấp dẫn. Các chương trình, tiết mục văn nghệ đặc sắc, đầy ý nghĩa, mang đậm bản sắc dân tộc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng và Bác Hồ; đồng thời thể hiện sự quyết tâm, nhiệt huyết của cán bộ, công nhân viên trong các phong trào thi đua yêu nước, góp phần vào sự nghiệp đổi mới của đất nước. Cùng với gần 20 tiết mục múa hát văn nghệ, CBCNV Japfa đã đem đến chương trình màn nhảy Flash mod hiện đại với tên gọi : Nhịp sống sôi động của tuổi trẻ Japfa. Bài nhảy thể hiện tinh thần hứng khởi, sôi nổi của nhân viên Japfa đã khiến cho không khí của buổi lễ sôi động và náo nhiệt hơn. Ngoài ra, CBCNV Japfa còn gửi đến buổi lễ tiết mục song ca của 2 ca sỹ nghiệp dư Tuấn Quyết và Phương Dung ca khúc : Thư tình của núi. 
 
Tại buổi lễ, Bà Phạm Thị Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Japfa đã báo cáo về kết quả hoạt động và sự đóng góp của Công đoàn Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam trong thời gian qua đối với đời sống của Người lao động trong Công ty, cũng như góp phần vào phong trào hoạt động chung của Công đoàn các KCN tỉnh Vĩnh Phúc. Trong năm vừa qua, công đoàn công ty đã triển khai nhiều công tác thực hiện chế độ, chính sách cho người lao động; phát động những cuộc ủng hộ và giúp đỡ những trường hợp khó khăn của người lao động; đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ giao lưu giữa CBCNV với nhau.


Với chủ đề:"Công đoàn đồng hành vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, vì việc làm, đời sống của người lao động”, buổi giao lưu thực sự là một sân chơi bổ ích, là dịp để CBCNV các công ty giao lưu, học hỏi về phong trào văn hóa văn nghệ, qua đó tạo sự đoàn kết, thống nhất, động viên nhau để phấn đấu hoàn thành tốt công tác năm 2015.
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia