Japfa Miền Bắc : Công đoàn và CBCNV công ty TNHH Japfa ủng hộ gia đình nhân viên gặp khó khăn

Luôn quan tâm đến đời sống của CBCNV công ty, công đoàn công ty Japfa trong thời gian qua đã biết đến hoàn cảnh khó khăn của anh Nguyễn Minh Tiến- công nhân tại nhà máy cám chi nhánh Hòa Bình. Qua tìm hiểu được biết gia đình anh Tiến không có điều kiện kinh tế, lại có con nhỏ bị bệnh mà không thể đưa con đi khám chữa được, ban công đoàn đã phát động chương trình Ủng hộ Người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 
Với tinh thần tương thân tương ái của CBCNV công ty, sau 10 ngày Công đoàn bộ phận Nhà máy cám Japfa Hòa Bình đã nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ kịp thời, nhiệt tình cả về tinh thần và vật chất đối với gia đình anh Tiến. Kết thúc thời gian phát động chương trình ủng hộ, Công đoàn Nhà máy cám Japfa Hòa Bình đã nhận được tổng số tiền ủng hộ là: 24.625.000đ.
Sáng ngày 26/11 thay mặt công ty, ban lãnh đạo nhà máy gồm có : Anh Lê Văn Long - Giám đốc Bộ phận QC, anh Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Bộ phận Sản xuất nhà máy tại Hòa Bình, anh Đỗ Thuận Thắng - Trưởng phòng Nhân sự tại nhà máy Hòa Bình, ủy viên Ban công đoàn đã tiến hành trao toàn bộ số tiền ủng hộ nhận được tới tận tay gia đình anh Tiến, đồng thời chuyển lời động viên, thăm hỏi của BCH Công đoàn Công ty, cùng các CBCNV Công ty tới gia đình anh Tiến, mong gia đình anh luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Thông qua Công đoàn và Lãnh đạo Nhà máy, thay mặt gia đình, anh Tiến cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới BCH Công đoàn và các CBCNV Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã có những quan tâm, chia sẻ, động viên và giúp đỡ cho gia đình anh trong suốt thời gian qua và hứa sẽ sử dụng số tiền ủng hộ nhận được đúng mục đích để không phụ lòng tốt của tất cả mọi người. 
Tinh thần tương thân tương ái luôn là điểm sáng trong hành trình phát triển của công ty Japfa.
 
Ban lãnh đạo và công đoàn Japfa tới thăm gia đình anh Tiến 
Hồng Hảo
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia