Japfa miền Bắc : Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đón nhận huân chương lao động hạng III

Ngày 10/02/2015, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
-> Japfa miền Bắc đón nhận chứng chỉ ISO 22000
Tới dự buổi Lễ có sự hiện diện của ông Lê Duy Thành - ủy viên ban thường trực tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc; ông Tạ Trung Tính - Chủ tịch hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài; ông Đàm Tam Sở - Phó chủ tịch hội doanh nghiệp đầu tư nước ngoài; ông Đầu Xuân Hảo - Chủ tịch công đoàn KCN tỉnh Vĩnh Phúc; Ông Hoàng Phan Tấn - Chủ tịch hội đồng thành viên công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam; ông Sanjeev Kumar - Tổng giám đốc công ty; ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng giám đốc công ty cùng đại diện của các Sở, Ban, Ngành, Hiệp hội; hơn 300 cán bộ công nhân viên Công ty cùng phóng viên các kênh truyền hình VTC16, đài phát thanh truyền hình tỉnh Vĩnh Phúc về đưa tin.
 

Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đầu tư vào Việt Nam từ năm 1996 với nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và trang trại gà giống tại tỉnh Vĩnh Phúc có số vốn ban đầu là 12,5 triệu đô la Mỹ. Sau hơn 18 năm đi vào hoạt động, công ty đã nâng tổng số vốn lên 61 triệu đô la Mỹ. Với sự cố gắng không ngừng của toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên của công ty, cùng với sự hỗ trợ, tạo điều kiện của các cơ quan chức năng của Đảng và nhà nước, đến nay, Japfa đã không ngừng lớn mạnh với 5 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi trong đó có 3 nhà máy tại miền Bắc, các trang trại gà giống, lợn giống và thương phẩm trải đều khắp cả nước. Với những sự nỗ lực đó, trong nhiều năm qua, công ty Japfa đã liên tục được lãnh đạo Đảng và nhà nước, các cấp chính quyền ghi nhận những thành tựu đạt được và sự cống hiến cho nền kinh tế đất nước. Đặc biệt, ngày 01/10/2014 Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ký quyết định trao tặng Huân chương lao động hạng III cho công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam - một phần thưởng cao quý do Đảng và nhà nước trao tặng. Đây cũng là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là niềm vinh dự, cổ vũ to lớn đối với toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong công ty. 
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Duy Thành - phó Chủ tịch tỉnh đã gửi lời chúc mừng đến ban lãnh đạo, CBCNV của công ty. Ông đánh giá cao những những thành tích to lớn của ban lãnh đạo cùng nhân viên công ty đã đạt được trong hơn 18 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời ông cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới tập thể CBCNV công ty tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những khó khăn, không ngừng phát triển để xứng đáng với phần thưởng cao quý huân chương lao động hạng III mà Chủ tịch nước trao tặng.
 
Cũng trong buổi lễ, ông Sanjeev Kumar - Tổng giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm hỗ trợ của Chủ tịch nước Việt Nam, lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc, các ban ngành, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài. Đồng thời ông cũng dành thời gian để tổng kết lại hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2014. Tại đây, ông  nhấn mạnh những nỗ lực của tập thể cán bộ  nhân viên công ty trong thời gian qua. Ông cho rằng cùng với việc phát huy mọi nguồn lực, năng động, sáng tạo và sự quyết tâm, đoàn kết thống nhất trong ý chí của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và phân phối con giống tại Việt Nam.
Hòa cùng không khí phấn khởi của sự kiện đón nhận huân chương lao động hạng III, tập thể lãnh đạo và CBCNV công ty đã tổ chức lễ tất niên vô cùng ấm cúng và vui vẻ. Rất nhiều các tiết mục văn nghệ do các ca sỹ cây nhà lá vườn trong công ty thể hiện. Đặc sắc nhất trong buổi lễ phải kể đến màn trình diễn thời trang đầy ấn tượng đến từ các người mẫu không chuyên của bộ phận chăn nuôi gà gia công phía Bắc. Sau khoảng thời gian miệt mài lao động, sáng tạo không ngừng, tận dụng từ những sản phẩm đã qua sử dụng như: Bao cám và Giấy nilon, họ đã gửi đến toàn thể khách mời, ban lãnh đạo, và CBCNV công ty bộ sưu tập thời trang mang tên "Sắc màu Japfa" nhằm đưa những hình ảnh sản phẩm của công ty đến gần hơn với cuộc sống thường ngày. 
 
Và sự kiện được mong đợi nhất trong buổi lễ là chương trình Bốc thăm may mắn dành cho CBCNV công ty. Rất nhiều phần quà có giá trị như : điện thoại Iphone 6 plus, laptop, ti vi, đồ điện tử gia dụng, thùng bia Tết ... được dành cho những nhân viên bốc thăm trúng. Và cũng trong buổi lễ, tất cả các phần quà đã được trao đến tận tay những người may mắn . Chương trình này đã tạo ra một bầu không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm và khích lệ tinh thần CBCNV của ban lãnh đạo công đoàn và công ty.
 
Hồng Hảo
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia