Japfa Miền Bắc : Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên

Sáng 29/10, nhân dịp Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên tổ chức tổng kết năm học 2013 – 2014 và khai giảng năm học mới 2014 – 2015, đại diện cho công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, ông Dương Nghĩa Truyền - Giám đốc truyền thông miền Bắc đã tới dự và chung vui cùng thầy và trò nhà trường. Cũng trong buổi lễ này, thay mặt cho công ty, ông Truyền đã trao học bổng cho các em sinh viên có thành tích tốt trong học tập của trường. 
 
Ông Dương Nghĩa Truyền tặng hoa kỷ niệm nhà trường 
 Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh được thành lập từ năm 2004, là đơn vị trực thuộc Đại học Thái Nguyên. Với 10 năm xây dựng và phát triển, trường không ngừng lớn mạnh và trở thành một đơn vị đào tạo chủ đạo của trường Đại học Thái Nguyên. Hàng chục ngàn cử nhân và các nhà chuyên môn thuộc lĩnh vực kinh tế đã và đang trưởng thành từ sự dìu dắt của tập thể các thầy cô giáo trong trường qua các giai đoạn. 
Năm 2014, nhà trường đã tuyển sinh được 1.163 sinh viên hệ chính quy, 200 sinh viên hệ vừa học vừa làm và 511 sinh viên hệ liên thông, văn bằng 2. Tổng quy mô sinh viên đào tạo đại học các hệ hiện nay lên tới 9.605 sinh viên và 1.145 học viên sau đại học, trong đó có 1.008 thạc sĩ và 37 nghiên cứu sinh.
 Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và con giống, Japfa luôn ưu tiên tuyển dụng nhân sự từ các trường đào tạo chất lượng, và luôn đông hành cùng trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh trong những năm gần đây. Ngoài số tiền tài trợ quỹ học bổng, Công ty còn là mạnh thường quân trong nhiều hoạt động ngoại khóa, tình nguyện của các bạn sinh viên. Tại phòng Kinh doanh của công ty, hiện cũng đang có những nhân viên tiêu biểu được tuyển chọn từ trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh .
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia