Japfa miền Bắc : Đội ngũ admin phòng kinh doanh hội tụ anh tài trong cuộc thi Quy tắc ứng xử với khách hàng

Xây dựng cho nhân viên lối ứng xử văn minh, phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp luôn là định hướng của ban lãnh đạo công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam. Với mục tiêu phục vụ và hỗ trợ khách hàng là trọng tâm của công ty, ngày 30/11 vừa qua, phòng kinh doanh Japfa miền Bắc đã tưng bừng tổ chức hội thi Xây dựng quy tắc ứng xử với khách hàng tại chi nhánh nhà máy Hòa Bình.
 
Ban giám khảo của cuộc thi là ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc kinh doanh KV phía Bắc, bà Dương Thị Yên - Trưởng phòng kinh doanh gà thịt, bà Lê Thị Tuyến - Trưởng phòng kế toán, bà Phạm Thị Thanh Bình - Giám đốc chăn nuôi trại gà gia công, ông Đỗ Thuận Thắng - Trưởng phòng Hành chính nhân sự nhà máy Hòa Bình cùng trưởng phòng kinh doanh 3 nhà máy. Các đội tham dự bao gồm toàn thể đội ngũ nhân viên admin, thủ quỹ phòng kinh doanh miền Bắc. 
Phát biểu khai mạc tại hội thi, ông Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh : Cuộc thi là một trong những hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả đề án “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Japfa miền Bắc”. Thông qua cuộc thi nhằm đẩy mạnh công tác phổ biến, giáo dục kiến thức và kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm phong phú thêm tài liệu đào tạo, tuyên truyền cho tất cả các thành viên mới và cũ của doanh nghiệp cùng thực hiện. Tiếp tục tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của đội ngũ cán bộ, công nhân viên Japfa miền Bắc trong việc gia tăng sự hài lòng của khách hàng, góp phần nâng cao năng lực quản trị mối quan hệ khách hàng và đối tác. 
 
Ông Nguyễn Mạnh Cường phát biểu khai mạc
Nhân viên 3 nhà máy đã chia thành 3 đội để tham dự cuộc thi. Mỗi đội đã mang đến những tiểu phẩm kịch mang nhiều ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục thái độ ứng xử với khách hàng tại nhà máy. Mặc dù chỉ là những diễn viên không chuyên nhưng những nhân viên của 3 nhà máy đã trình diễn xuất sắc và để lại rất nhiều ấn tượng cho khán giả. Sau màn đóng kịch, các đội đã cử người đại diện để thuyết trình ý nghĩa thông điệp mà tiểu phầm đội mình đã thể hiện. Tất cả những màn trình diễn của 3 đội đã gây khó khăn cho ban giám khảo trong quá trình chấm điểm vì đều là những tiết mục ngang tài ngang sức. Sau thời gian công tâm lựa chọn, ban giám khảo đã quyết định thứ tự đội thắng : Giải nhất thuộc về nhà máy Vĩnh Phúc, giải hai : nhà máy Thái Bình. Đội nhà máy Hòa Bình dù đứng thứ ba những cũng để lại nhiều tiếc nuối cho mọi người vì sự thể hiện khá xuất sắc của họ. 
 
Hội thi đã kết thúc thành công trong sự hân hoan của tất cả các thành viên admin ba nhà máy. Được tham dự hoạt động ngoại khóa của công ty, đã tạo điều kiện để mọi người học hỏi, nâng cao nhận thức và ý thức trong sứ mệnh phục vụ khách hàng. Ai nấy đều quyết tâm hiện thực hóa những thông điệp trong cuộc thi và ngày càng nâng cao văn hóa phục vụ tại Japfa miền Bắc. 
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia