Japfa Miền Bắc : Nhà máy Japfa CN tỉnh Hòa Bình phát động Ngày Tổng Vệ Sinh 2014

Sáng ngày 24/10 tại nhà máy TACN Japfa Chi nhánh tỉnh Hòa Bình, nhân viên các phòng ban, bộ phận đã háo hức và nhiệt tình tham gia hoạt động ‘Ngày tổng vệ sinh năm 2014’ phía bên ngoài khu vực sản xuất, văn phòng.
 
Với mục tiêu và mong muốn không chỉ xây dựng Nhà máy cám Japfa Hòa Bình trở thành Nhà máy sản xuất và kinh doanh hiệu quả, mà còn là nhà máy "XANH - SẠCH - ĐẸP", Ban 5S nhà máy thống nhất phát động chương trình lần 1. Đúng 8 giờ các thành viên tham gia ngày công ích đã có mặt tại khu vực sân trước cột cờ của nhà máy để thống nhất và chia tổ, vị trí để thực hiện nhiệm vụ. Công việc trong ngày tổng vệ sinh bao gồm: Trồng hoa tại khu vực hàng rào của nhà máy và khu vực nhà ăn, xới đất và phát cỏ tại các gốc cây quanh nhà máy, khơi thông hệ thống mương thoát nước quanh nhà máy, rắc vôi vệ sinh một số khu vực...Tất cả các nhân viên nhà máy đều vui vẻ nhận công việc và thực hiện nghiêm túc theo yêu cầu. 
Kết thúc buổi sáng lao động, nhìn khung cảnh nhà máy, mọi người đều rất phấn khởi vì đã đóng góp phần nhỏ công sức trong việc xây dựng hình ảnh sạch đẹp ngôi nhà thứ hai của mình.   
Một số hình ảnh trong buổi lao động 
 
Tin, ảnh : Hồng Hảo
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia