Japfa miền Bắc : Nhà máy Japfa Hòa Bình rộn ràng tổ chức tiệc tất niên

Ngày 12/02/2015, hòa cùng không khí rộn ràng đón Tết Nguyên đán trên khắp nước, ban lãnh đạo, ban công đoàn và CBCNV công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam chi nhánh Hòa Bình đã tổ chức một buổi tiệc tất niên vô cùng vui vẻ và ấm cúng thân tình.
Đến chung vui cùng gần 200 CBCNV nhà máy Japfa Hòa Bình có sự tham dự của ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, ông Nguyễn Duy Cương - Giám đốc Marketing miền Bắc, ông Lê Văn Long - Giám đốc sản xuất cấp cao miền Bắc, ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc sản xuất nhà máy Japfa Hòa Bình, ông Đỗ Thuận Thắng - Ủy viên BCH Công đoàn công ty - phụ trách nhân sự tại nhà máy cùng đại diện các đơn vị đối tác cung cấp dịch vụ cho nhà máy Japfa Hòa Bình. 
Mở đầu chương trình là những trò chơi khởi động thu hút rất nhiều đội nhóm và cá nhân tham gia. Phần trò chơi đầu tiên là trò Kéo co đã khiến cho bầu không khí trở nên nóng hơn khi các cổ động viên cổ vũ và reo hò các đội chiến thắng. Kế đến chương trình là trò chơi Bịt mắt đập niêu cũng đem đến những giây phút vui vẻ và đầy hào hứng cho mọi người. 
 
Trò chơi bịt mắt đập niêu tạo nên không khí hào hứng cho mọi người
Sau màn khởi động sôi nổi, toàn thể khách mời, ban lãnh đạo cùng CBCNV của nhà máy đã tập trung vào hội trường buổi tiệc. Phát biểu trong buổi tiệc, ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng giám đốc công ty ghi nhận những thành tích nhà máy Japfa Hòa Bình đạt được trong năm qua. Tuy là chi nhánh mới thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2013 nhưng Japfa Hòa Bình thực sự là một điểm sáng trong hệ thống vận hành thí điểm mới của công ty : về quy trình sản xuất, về cơ sở vật chất, hệ thống hạ tầng tại nhà máy, đặc biệt là CBCNV đạt chuẩn về quy cách ứng xử với khách hàng, ứng xử nội bộ nhà máy. Và ông hi vọng trong năm 2015, nhà máy Japfa chi nhánh Hòa Bình sẽ cùng với tập đoàn Japfa tại Việt Nam có những bước chuyển biến tốt trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Tại đây, ông cũng gửi lời chúc sức khỏe, an lành, hạnh phúc trong năm mới đến tất cả các đối tác và CBCNV của công ty. 
 
  Ông Nguyễn Chí Công- Phó tổng giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBCNV
Năm 2014, nhà máy Japfa Hòa Bình chính thức thành lập ban 5S và thực hiện rất nghiêm túc công tác 5S trong hệ thống quản lý tại nhà máy. Thay mặt cho ban 5S, ông Đỗ Thuận Thắng – phụ trách Bộ phận HCNS, phụ trách ban 5s của nhà máy đã báo cáo kết quả triển khai và thực hiện đồng thời công bố danh sách các đơn vị đã thực hiện xuất sắc công tác 5s trong năm 2014. Kho premix và phòng thí nghiệm là hai đơn vị đã đạt được kết quả tốt trong thi đua năm qua và giành được phần quà giá trị từ ban tổ chức. 
 
  Ông Đỗ Thuận Thắng- Ban 5S nhà máy Hòa Bình công bố kết quả thực hiện chương trình 5S năm 2014
Nối tiếp chương trình, các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn đến từ các phòng ban, bộ phận tại nhà máy đã giành được rất nhiều sự ủng hộ từ phía CBCNV. Đặc biệt màn biểu diễn thời trang Japfa next top model 2015 của các nhân viên đến từ các bộ phận sản xuất, kho, văn phòng đã khiến không khí buổi tiệc trở nên sôi động và hấp dẫn hơn rất nhiều. Với mong muốn thể hiện tình cảm yêu mến công ty cũng như truyền tải những thông điệp độc đáo về sản phẩm, tổ thiết kế đã hoàn thành những bộ trang phục với chất liệu chủ yếu từ vỏ bao cám của Japfa. 

Buổi tiệc kết thúc trong niềm hân hoan và phấn khởi của toàn thể CBCNV nhà máy Japfa Hòa Bình, góp phần tạo động lực để mọi người cùng phấn đấu và cố gắng đạt chỉ tiêu trong năm 2015. 

 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia