Japfa miền Bắc ra mắt bộ sản phẩm mới phòng chống bệnh tai xanh ở lợn

Trong tháng 5, Japfa đã tổ chức truyền thông đến nhiều quý đại lý và quý trại chăn nuôi của công ty nhằm giới thiệu tính năng và quy trình sử dụng bộ sản phẩm mới của 3 thương hiệu Công ty Comfeed, Profeed và Corefeed là Milac B & (XK120), Milac B & ( LT02), Milac B & (938).
Hiện nay, bệnh dịch tai xanh ở lợn ( PRRS) xảy ra nhiều ở các tỉnh miền Bắc, gây thiệt hại không nhỏ cho hộ chăn nuôi lợn. Tỷ lệ các trại nhiễm bệnh rất cao, khi trại nhiễm bệnh, việc loại bỏ mầm bệnh ra khỏi trại là không thể. Con giống của các trại này đều bị nhiễm bệnh và phát bệnh bất kỳ lúc nào, chỉ khác nhau về mức độ phát bệnh. Khi bị bệnh PRRS thường ghép theo một số bệnh : suyễn lợi, viêm teo xoang mũi, viêm phổi dính sườn, E.coli... rất khó điều trị, chi phí thú y và tỷ lệ chết cao, lợn còi cọc chậm lớn. Nắm bắt thị trường và nhu cầu sử dụng sản phẩm của bà con nông dân trong chăn nuôi, công ty Japfa đã đưa ra bộ sản phẩm mới với giải pháp hoàn hảo cho phòng chống bệnh tai xanh ở lợn. Bộ sản phẩm ngoài những thành phần dinh dưỡng được cân đối tối ưu còn được bổ sung thêm các chất Probiotic và Prebiotic.
Probiotic là các vi sinh vật sống (vi khuẩn hoặc nấm men) khi được đưa một lượng cần thiết vào cơ thể sẽ đem lại hiệu quả có lợi cho cơ thể. Các vi sinh vật sống này có tác dụng cạnh tranh với các nguồn bệnh để ngăn chặn sự bám dính vào đường ruột và cạnh tranh dinh dưỡng cần thiết cho sự sống  sót của mầm bệnh; giảm việc kích thích bài tiết và những hậu quả do bị viêm của sự lây nhiễm vi khuẩn...
Còn Prebiotic là nguồn thức ăn cho probiotic có nguồn gốc từ thực vật. Nhờ có prebiotic mà vi sinh hữu ích có điều kiện phát triển mạnh mẽ hơn, do đó cải thiện hệ tiêu hóa cho vật chủ với tác dụng tái tạo sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột và gia tăng hoạt tính của các đại thực bào, tăng tiết kháng thể tại chỗ IgA...
Là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam, công ty Japfa đã, đang và không ngừng cố gắng đưa ra những sản phẩm chất lượng, uy tín phục vụ quý khách hàng. Với việc nhanh nhạy ra mắt bộ sản phẩm mới Milac B & (XK120) (LT02) (938), công ty hi vọng đây sẽ là những lựa chọn tối ưu của quý khách trong phòng chống bệnh tai xanh ở lợn thời gian tới.
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia