Japfa miền Bắc tham gia Ngày hội Việc làm 2014

Với mục tiêu tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường và tìm kiếm nguồn nhân lực cho công ty, ngày 24/5 vừa qua, Japfa miền Bắc đã tham gia Ngày hội Việc làm 2014 tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội).
 
Tham gia Ngày hội Việc làm lần này, Japfa đem đến cơ hội cho gần 30 ứng viên ở các vị trí:  nhân viên thị trường, nhân viên kỹ thuật trại heo, trại gà, nhân viên kiểm soát chất lượng,...
 
Rất đông các tân kỹ sư, cử nhân nộp đơn xin việc vào Công ty Japfa.
Đại diện Bộ phận tuyển dụng Japfa, ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Kinh doanh cho biết: “Trong ngày, chúng tôi đã tiếp nhận hàng trăm hồ sơ của các ứng viên đăng ký ứng tuyển và tìm hiểu về doanh nghiệp. Tại đây, ứng viên được công ty sắp xếp phỏng vấn vòng sơ tuyển. Theo dự kiến, bộ phận Hành chính Nhân sự sẽ thông báo danh sách trúng tuyển vòng 1 trước ngày 30/5/2014 và lịch phỏng vấn vòng hai”.
 
Nhà tuyển dụng Japfa đồng hành cùng sinh viên Đại học Nông nghiệp Hà Nội
Với phương châm coi con người là nhân tố trung tâm cho sự phát triển thành công của doanh nghiệp, Tập đoàn Japfa luôn chú trọng công tác tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực. Hơn 10 năm qua, môi trường làm việc tại Japfa luôn thu hút một đội ngũ không nhỏ các bạn trẻ trên khắp cả nước. Bởi tại đây, họ có nhiều cơ hội được học hỏi, phát huy tính sáng tạo và hoàn thiện bản thân.
Hồng Hảo
 

Tin tức khác

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia

01/06/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa 27 - Moving Forward, Sải Bước Vươn Xa