Japfa Miền Bắc tổ chức Chương trình liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), sáng ngày 16/10/2016, Ban lãnh đạo công ty cùng Ban chấp hành công đoàn Công ty Japfa đã tổ chức Chương trình Liên hoan giao lưu văn nghệ nhằm tôn vinh và gửi lời cảm ơn đến những cán bộ công nhân viên công ty nói chung và công nhân viên nữ đang làm việc tại các phòng ban, bộ phận của công ty nói riêng. Chương trình được diễn ra trong không khí trang trọng, chuyên nghiệp tại trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc.
       Chương trình liên hoan năm nay với chủ đề : “Phụ nữ Japfa chăm chỉ - đảm đang – duyên dáng ” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của tất cả các cán bộ công nhân viên của công ty. Buổi lễ diễn ra từ 8h đến 12h với sự tham gia của 8 đội thi : Đội Nhà máy Japfa Hương Canh, Đội HO Hương Canh, Đội Nhà máy Japfa Hòa Bình, Đội Nhà máy & Trạm ấp Thái Bình, Đội CGF, Đội Kinh doanh & Marketing, Đội kinh doanh lợn giống, Đội Farm (nhánh gà bố mẹ và gà hậu bị).
      Tại buổi giao lưu, có rất nhiều tiết mục văn nghệ được biểu diễn : hát  tốp ca, song ca, đơn ca, múa, … theo chủ đề ca ngợi Tổ quốc; ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi người phụ nữ Việt Nam... Các tiết mục văn nghệ được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, sự sáng tạo; trong đó có nhiều tiết mục mang tính nghệ thuật giải trí cao : Hát tốp ca và muá ca khúc Nơi đảo xa của phòng Kinh doanh – Marketing, bài hát Duyên quê của đội HO Hương Canh…
 
         Tuy không phải những nghệ sỹ biểu diễn chuyên nghiệp nhưng các anh chị em cán bộ công nhân viên Japfa đã cống hiến cho khán giả những tiết mục rất ý nghĩa và mang đậm chất sáng tạo nghệ thuật như những cuộc thi biểu diễn lớn, quy mô chuyên nghiệp. Trong cuộc thi, sẽ có người đạt giải, có người không có giải nhưng sau cùng,  tất cả chúng ta đều là người chiến thắng - chiến thắng trong niềm đam mê, chiến thắng trong sự sáng tạo không ngừng, chiến thắng trong tinh thần đoàn kết và tình hữu nghị. Hi vọng chương trình giao lưu văn nghệ này sẽ tạo nên dư âm vang mãi, tạo đà để khích lệ cho toàn bộ cán bộ công nhân viên, người lao động trong công ty thêm sức mạnh về tinh thần, cùng nhau đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch sản xuất, kinh doanh quý cuối cùng năm 2016. 
      Cũng trong chương trình giao lưu, ban lãnh đạo và ban công đoàn đã dành tặng những lời chúc tốt đẹp cùng phần quả ý nghĩa đến tất cả các chị em cán bộ công nhân viên Japfa.
 

      Tiếp nối chương trình đã thành công tốt đẹp, hi vọng ban lãnh đạo công đoàn công ty sẽ ngày càng tổ chức nhiều sân chơi lành mạnh và bổ ích để cán bộ công nhân viên, công đoàn viên được tham gia và thể hiện tài năng cá nhân nhiều hơn nữa.  

 Hồng Hảo
 

Tin tức khác

25/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Áp dụng công nghệ QR Code trong hệ thống kho

16/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Japfa là doanh nghiệp Indonesia tiêu biểu tại thị trường Việt Nam

31/12/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới