Japfa miền Bắc tổ chức Hội thảo và tiệc tri ân khách hàng tiêu biểu vào ngày đầu xuân Ất Mùi 2015

Ngày 19/01 vừa qua, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã long trọng tổ chức  chương trình hội thảo : Hội nhập - những cơ hội & thách thức đối với ngành chăn nuôi Việt Nam 2015 tại khách sạn Crowne Plaza (Hà Nội). Cũng tại đây, công ty đã dành nhiều phần quà có giá trị để trao tặng những đại lý tiêu biểu năm 2014 .
-> Japfa miền Bắc tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ ISO 22000 và tiệc tri ân đại lý tiêu biểu 
 
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Sanjeev Kumar - Tổng giám đốc; ông Nguyễn Chí Công - Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Kinh doanh Japfa miền Bắc; ông Nguyễn Duy Cương - Giám đốc Marketing Japfa miền Bắc. Đặc biệt là sự góp mặt của gần 50 đại lý tiêu biểu của Japfa khu vực phía Bắc và phóng viên cơ quan đài truyền hình nông nghiệp VTC16 về đưa tin.
Tại hội thảo, các đại lý của công ty Japfa đã được nghe rất nhiều thông tin hữu ích đến từ những chia sẻ của tiến sĩ Nguyễn Đăng Vang - nguyên Chủ tịch hiệp hội Chăn nuôi Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Cường và ông Nguyễn Duy Cương - giám đốc công ty Japfa.
Trong sự kiện lần này, ông Vang đã chia sẻ những thông tin rất sát thực liên quan đến ngành chăn nuôi nông nghiệp Việt Nam những năm qua. Đồng thời ông cũng đưa ra những cơ hội và khó khăn đối với ngành chăn nuôi Việt Nam năm 2015. Tại đây, ông đặc biệt nhấn mạnh tới những định hướng kế hoạch phát triển và giải pháp thực hiện công cuộc chăn nuôi giai đoạn 2015 - 2020. Với những mục tiêu của Việt Nam trong giai đoạn này sẽ nâng cao được khả năng cạnh tranh trước ngưỡng cửa hội nhập AFTA, TPP, EFTA. Kiểm soát được chất lượng sản phẩm chăn nuôi, ATTP. Đồng thời ngành chăn nuôi sẽ tăng trưởng được khoảng 5-6%/năm. 
 
Ông Nguyễn Đăng Vang trình bày những cơ hội và thách thức với nền nông nghiệp Việt Nam 2015
Cũng trong buổi lễ, ông Nguyễn Duy Cương - giám đốc marketing Japfa miền Bắc đã thay mặt công ty công bố nội dung chi tiết của chương trình thẻ Vip năm 2015 với các đại lý. Đây là 1 trong những chương trình tri ân đặc biệt của công ty dành cho những khách hàng có sản lượng bán hàng tốt trong năm. Và năm 2014 vừa qua, đã có 30 đại lý đạt hạng thẻ cao trong chương trình này. Tại đây, ban lãnh đạo công ty trao tặng 30 thẻ Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp Liberty HealthCare cho các đại lý và người thân của họ. Ngoài ra, công ty còn có thêm suất học bổng trị giá 30.000.000 đồng dành cho con của đại lý Nguyễn Văn Thống - tỉnh Bắc Giang. 
 
Ông Nguyễn Duy Cương công bố thể lệ chương trình thẻ Vip 2015 với các đại lý 
 
 Các đại lý tiêu biểu lên nhận quà tri ân
Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Mạnh Cường đã gửi đến các đại lý những mục tiêu phát triển sản xuất và kinh doanh của công ty trong năm 2015.  Ông nhấn mạnh đến những chương trình hành động cụ thể và thiết thực như : chính sách khuyến mại, truyền thông, hợp tác cùng các sở ban ngành các cấp trong việc hỗ trợ kinh doanh cho bà con đại lý. Đồng thời cũng khẳng định công ty sẽ ngày càng quan tâm nhiều hơn về công tác chăm sóc khách hàng bằng việc có những cầu nối thông tin hiệu quả giữa công ty và khách hàng, những chương trình hội thảo theo khu vực, giao lưu du lịch...
 
 Ông Nguyễn Mạnh Cường chia sẻ cùng các đại lý kế hoạch của Japfa trong năm 2015
Buổi lễ đã gây chú ý hơn khi các đại lý có cơ hội được trao đổi, đưa ra những ý kiến thắc mắc, những vấn đề quan tâm cần giải quyết cùng với ông Vang và giám đốc công ty Japfa. Ông Nguyễn Văn Luật - đại lý tỉnh Nam Định đã tỏ ra rất hài lòng với câu trả lời từ phía công ty về các chính sách ưu đãi, hỗ trợ cho các khách hàng có những cố gắng trong việc tăng sản lượng trong năm .Và ông đã thay mặt các đại lý có những lời cam kết sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cùng công ty trong thời gian tới.
 
 Đại lý Nguyễn Văn Luật - Nam Định đưa ra câu hỏi với ban lãnh đạo công ty
Tổng kết hội thảo, đại diện công ty Japfa, ông Sanjeev Kumar cùng ông Nguyễn Chí Công đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới những đại lý của công ty, đồng thời, cũng xin ghi nhận những ý kiến đóng góp quý giá của các đại lý. Lãnh đạo công ty cam kết sẽ luôn luôn đồng hành cùng quý đại lý trong thời gian tới để cùng nhau xây dựng 1 nền chăn nuôi Việt Nam phát triển ,hợp tác hướng tới sự thịnh vượng chung.
 
 Ông Sanjeev Kumar cùng ông Nguyễn Chí Công gửi lời cảm ơn đến quý đại lý
Một số hình ảnh trong buổi lễ : 
 
 Ông Nguyễn Mạnh Cường gửi bó hoa cảm ơn những chia sẻ quý báu của TS.Nguyễn Đăng Vang
 

Tin tức khác

25/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Áp dụng công nghệ QR Code trong hệ thống kho

16/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Japfa là doanh nghiệp Indonesia tiêu biểu tại thị trường Việt Nam

31/12/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới