Japfa Miền Bắc trao học bổng cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Nhằm đóng góp thiết thực vào các hoạt động cộng đồng, ngày 10/10/2014, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã tham gia trao tặng học bổng cho các sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam nhân lễ khai giảng 2014 -2015, kỷ niệm 58 năm ngày thành lập trường (12/10/1956 – 12/10/2014), 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô.
 
Đại diện Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam, ông Ngô Anh Tuấn - Giám đốc nhân sự miền Bắc và bà Phạm Thị Thanh Bình - Giám đốc chăn nuôi gà gia công khu vực miền Bắc đã đến tham dự lễ khai giảng cùng thầy trò trường Học viện Nông nghiệp. Tại đây, đại diện Công ty cũng đã trao tặng học bổng cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện . 20 suất học bổng,với tổng trị giá 20 triệu đã được trao cho khoa Thú Y và Khoa Chăn nuôi , nuôi trồng thủy sản của trường.
Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi và phân phối con giống tại Việt Nam, không chỉ dừng ở việc trao học bổng cho các em sinh viên của trường, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam luôn đồng hành cùng Hội chợ Việc làm thường niên do học viện tổ chức nhằm tìm kiếm và tạo cơ hội cho hàng trăm em sinh viên sau khi ra trường có một công việc và thu nhập ổn định.
Hướng đến mục tiêu đóng góp và phát triển trách nhiệm xã hội, những hoạt động này chính là bước khởi đầu cho các hoạt động khác nhằm đóng góp vào việc xây dựng xã hội Việt Nam của Japfa. 
Hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:
  

Tin, ảnh: Hồng Hảo
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia