Japfa Miền Bắc: Tư duy kinh doanh mới trong thời kỳ khủng hoảng

Ngày 25 tháng 04 năm 2017, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam tổ chức thành công hội thảo về Toàn cảnh thị trường chăn nuôi lợn và việc xuất khẩu lợn thịt của Việt Nam sang Trung Quốc năm 2017, bộ quy trình quy chuẩn trong chăn nuôi. Đây là những thông tin quý báu và giải pháp cần phải làm ngay trong thời kỳ ngành chăn nuôi khủng hoảng trầm trọng. Đòi hỏi các chủ đại lý, chủ trang trại chăn nuôi phải thay đổi tư duy kinh doanh của mình cho phù hợp hơn.
Tham dự buổi hội thảo có sự tham gia của 250 đối tác là hệ thống phân phối của công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành trong Miền Bắc. Ông Nguyễn Chí Công, Phó tổng giám đốc công ty đã có bài trình bày các thông tin thời sự về ngành chăn nuôi, đặc biệt lưu ý đến chăn nuôi lợn .Tình hình và xu hướng xuất khẩu lợn thịt sang Trung Quốc. Từ đó cung cấp cho khách hàng các hướng đi mới phù hợp hơn. Ông nói “ Giá lợn xuống thấp kỷ lục trong 4 thập kỷ, mà nguyên nhân chính là do cung cầu không cân đối, phần dư thừa lại không xuất được sang Trung Quốc”. Cũng như chia sẽ với các KHCN bằng việc ký bảo trợ giá lợn thịt nếu hợp tác với công ty mặc dù giá lợn vẫn trong xu thế tiếp tục giảm.
 

Cũng tại đây, Ông Nguyễn Duy Cương - Giám Đốc Sale & Marketing Japfa Miền Bắc có đưa ra giải pháp bằng bộ qui trình chăn nuôi chuẩn nhất, phù hợp nhất cho các loại vật nuôi ở các giai đoạn nhằm tối thiểu hóa chi phí giá thành sản xuất. Nâng cao năng lực cạnh tranh cho khách hàng. Cũng trong buổi này công ty đã giới thiệu với khách hàng các sản phẩm cải tiến cho lợn thịt giai đoạn cuối phục vụ bà con.
Với thị trường khó khăn và ngày càng cạnh tranh, công ty và đại lý luôn luôn phải đổi mới. Trong phần trình bày của Thạc sỹ kinh tế Nguyễn Bá Cự đã chia sẻ cho khách hàng các giải pháp tư duy tích cực trong kinh doanh cũng như các chiến thuật chăm sóc, giữ khách hàng. Đây cũng sẽ là hành trang, động lực giúp các đại lý lạc quan và tự tin hơn
+ Dịch vụ khách hàng
+ Thiết lập mối quan hệ với đối tác
+ Đa dạng hóa sản phẩm, phát triển kinh doanh theo chiều rộng và sâu
+ Mô hình kinh doanh 4B: Bạn - Bàn - Bán - Bám.
Khép lại chương trình bên tiệc trưa vui vẻ, hứa hẹn vượt qua cơn khủng hoảng, đi tới tương lai tươi sáng!
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia