Japfa Miền Bắc vinh danh đại lí tiêu biểu 2016

Ngày 26/3/2016, tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội, Japfa Miền Bắc đã tổ chức lễ vinh danh các đại lí tiêu biểu của công ty.
Tham dự buổi lễ có ông Sanjeev Kumar – Tổng giám đốc; ông Nguyễn Chí Công – Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Duy Cương – Giám đốc Marketing, ông Lê Xuân Cường – Giám đốc kinh doanh cùng đội ngũ quản lí và nhân viên marketing, sales. Đặc biệt là sự góp mặt của hơn 100 đại lí kinh doanh xuất sắc của Japfa khu vực phía Bắc.
Buổi lễ là dịp để Japfa bày tỏ lòng tri ân khách hàng đã ủng hộ, hợp tác với công ty; cùng gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ thông tin với những người bạn đồng hành đã, đang và sẽ gắn bó, hợp tác lâu dài cùng Japfa trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển. Đồng thời, tôn vinh những đại lí đã có thành tích bán hàng xuất sắc trong thời gian qua. 
Các đại lý được chia thành 6 nhóm để lên nhận hoa và quà của Công ty : Nhóm “ Xe đạp điện đẳng cấp”; nhóm “ Đại lí chất, quất mô tô”; nhóm “ Anh hùng xa lộ”; nhóm”Thủy thủ đoàn Popeye”; nhóm”Phi hành gia đẳng cấp” và nhóm” Siêu nhân Japfa”.
Tại buổi lễ, ông Sanjeev Kumar đã gửi lời cảm ơn, sự tri ân sâu sắc tới các khách hàng, đối tác của Japfa. Ông mong muốn trên chặng đường sắp tới, Công ty sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ quý báu này. 
Đại diện khách hàng tham dự hội thảo, ông Nguyễn Văn Thống – đại lý kinh doanh xuất sắc nhóm “Siêu nhân Japfa” đã đánh giá cao sự hợp tác của Công ty với đại lí trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ sẽ luôn đồng hành và gắn bó với Japfa trong thời gian tới. Ông chúc cho công ty sẽ luôn thịnh vượng và ngày càng phát triển hơn nữa.
Tổng kết buổi lễ, ông Nguyễn Chí Công đã phát biểu cảm ơn khách hàng, đồng thời cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm tối ưu nhất để đáp lại sự tin tưởng mà các khách hàng thân thiết đã dành cho Japfa.
Chương trình khép lại bằng những tiết mục giao lưu văn hóa văn nghệ đem đến không khí vui vẻ và thoải mái cho tất cả mọi người. Hội thảo đã thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác của Japfa Miền Bắc với khách hàng, hướng tới năm 2016 hứa hẹn những thành công mới và sự phát triển bền vững.
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia