Japfa miền Nam: Gần 80 đại lý tham gia chuyến du lịch Thái Lan 2014

Từ ngày 14-28/10/2014, hai nhà máy phía Nam của Japfa Việt Nam là Japfa Comfeed Long An và Japfa Comfeed Bình Thuận đã lần lượt tổ chức thành công chuyến du lịch Thái Lan cho gần 80 đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc năm 2014.
  
Chương trình đợt 1 (từ ngày 14-18/10) với hơn 50 đại lý thuộc nhà máy Japfa Comfeed Long An
Chủ đề của chương trình du lịch năm nay là “Đại lý Japfa – Những hành trình khám phá”.
Trong suốt chuyến đi, đoàn đã cùng tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Thái Lan như Hoàng Cung, Chùa Phật Ngọc, Trại Rắn, Trung tâm Thuộc da, Safari World, Trung tâm vàng bạc đá quý, Làng văn hóa dân tộc…, cùng lưu lại nhiều kỷ niệm với buổi Gala dinner đầy thân mật, hay ấn tượng với show Tiffany của người chuyển giới.
 
Du khách cùng lưu lại hình ảnh thú vị của chuyến đi
Ông Nguyễn Thanh Thảo – Giám đốc Marketing Japfa miền Nam chia sẻ: “Chúng tôi đã tạo sự gần gũi, thoải mái nhất cho khách hàng. Các nhân viên công ty, đại lý rất vui vẻ, hòa đồng, cả đoàn coi nhau như một gia đình, luôn cảm nhận sự ấm cúng trên đất bạn. Hầu hết các đại lý đều bày tỏ sự hài lòng, thích thú với chuyến đi này. Thực sự đó sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với mỗi người.”
 
Trong phần Gala dinner, nhiều khách hàng không khỏi bất ngờ khi được MC xướng tên mời lên nhận quà dành cho những khách hàng có sinh nhật trong tháng 10. Chị Trần Thị Thúy (đại lý thuộc tỉnh Bến Tre) xúc động: “Tôi thật sự rất bất ngờ và hạnh phúc, không nghĩ là mình lại nhận được quà sinh nhật trong một dịp đặc biệt, một hoàn cảnh đặc biệt như thế này. Cảm ơn Japfa nhiều lắm”.
Chị Lê Thị Lan (đại lý thuộc tỉnh Trà Vinh) nhận xét: “Tôi rất hài lòng về chuyến du lịch này. Chương trình tham quan có nhiều điểm hấp dẫn, lý thú, nhất là các buổi biểu diễn show Tiffany của người Thái thật độc đáo. Mong rằng sắp tới Japfa sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những chuyến du lịch như vậy để đại lý chúng tôi có cơ hội trải nghiệm, khám phá những nơi mà mình chưa từng tới và thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi” 
Tri ân đại lý xuất sắc là một trong những hoạt động thay cho lời cảm ơn chân thành nhất mà Japfa gửi tới Qúy khách hàng vì đã tin tưởng, hợp tác và không ngừng cố gắng phân phối các sản phẩm của công ty. Với phương châm “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung”, 20 năm qua, Japfa Việt Nam luôn đặt lợi ích của khách hàng song song với lợi ích của công ty. Ông Nguyễn Thanh Hương - Phó Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh Japfa miền Nam cho biết: “Bên cạnh việc chú trọng vào chất lượng sản phẩm, giá thành, dịch vụ, Japfa luôn quan tâm tới đời sống tinh thần của các đại lý để thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa công ty - đại lý. Sắp tới công ty sẽ triển khai nhiều hoạt động để tri ân khách hàng và vinh danh những đại lý tiêu biểu. Gần đây nhất là chuyến du lịch Hàn Quốc dự kiến tổ chức vào cuối tháng 11 và các hoạt động tặng quà, họp mặt đại lý cuối năm của Câu lạc bộ Japfa”.
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia