Japfa miền Nam: Hội thao tranh cúp luân lưu Japfa miền Nam lần 1/2015 thành công tốt đẹp

Hội thao tranh cúp luân lưu Japfa miền Nam lần 1/2015 vừa khép lại với chiếc Cúp vô địch thuộc về đoàn Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận.
 
 
Ông Junairi Sungkono – Phó Trưởng đại diện Japfa trao giải cho đại diện ba đội tham gia hội thao
Đây là lần đầu tiên hội thao Japfa miền Nam được tổ chức. Có 82 vận động viên thuộc 03 đơn vị: Nhà máy Japfa Comfeed Long An, Japfa Comfeed Bình Thuận và đội CGF Đồng Nai tham gia thi đấu ở 04 môn: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng với 08 nội dung tranh tài gồm: bóng đá nam, cầu lông đơn nam - đơn nữ, cầu lông đôi nam – đôi nữ, bóng bàn nam và cờ tướng.
 
Chung kết cờ tướng giữa VĐV Lê Tấn Nhất (Đội Japfa Comfeed Long An) và VĐV Trần Đình Sang (Đội Japfa Comfeed Bình Thuận)
Hội thao tranh cúp luân lưu Japfa miền Nam lần 1/2015 được tổ chức ngày 17/01 tại Bình Thuận, nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ công nhân viên, tăng cường sức khỏe để phục vụ lao động, sản xuất, tạo sân chơi bổ ích, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao và tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết cho tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy đang làm việc tại Japfa.
Phát biểu khai mạc giải đấu, ông Junairi Sungkono – Phó Trưởng đại diện Japfa tại Việt Nam, nói: “Một tinh thần khỏe mạnh và một thân thể khỏe mạnh là điều quý giá nhất đối với mỗi người. Muốn được vậy, chúng ta cần tham gia luyện tập thể dục thể thao. Với một tinh thần khỏe mạnh và một thân thể khỏe mạnh sẽ giúp cho chúng ta có những đóng góp lớn cho công ty. Hoạt động này sẽ đem lại sự gắn bó về đội ngũ. Tất cả chúng ta đều là anh em trong đại gia đình Japfa, tôi tin rằng chúng ta sẽ kiểm soát được cảm xúc và thi đấu hết mình với tinh thần fairplay”.
 
Khu vực thi cầu lông
Trong không khí hân hoan, phấn khởi, hội thao diễn ra theo đúng phương châm: Đoàn kết – Quyết tâm – Bình đẳng – Tôn trọng đối thủ.
Đánh giá về tinh thần và khả năng thi đấu của các đội, ông Nguyễn Hải Đăng – Trưởng Ban tổ chức hội thao, Giám đốc Tài chính kiêm Chủ tịch Công đoàn Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận, nhận xét: “Các đội tham gia thi đấu với tinh thần tích cực. Hai đội CGF Đồng Nai và Japfa Comfeed Long An tuy ở xa nhưng cũng có mặt đúng giờ và tham gia đông đủ. Điều này góp phần tạo nên thành công cho giải đấu.”
 
Cú sút của cầu thủ mang áo số 10 mang về bàn thắng cho đội CGF Đồng Nai
Trong giải đấu năm nay, đoàn Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận được đánh giá là vượt trội về kỹ thuật thi đấu ở tất cả các môn, nhất là bóng đá. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa các cầu thủ trong từng đường bóng cộng với lối đá có kỹ thuật cao đã giúp đội bóng Bình Thuận tạo nên sự cách biệt về tỷ số trong các trận đấu. Đánh giá về khả năng chơi bóng của các cầu thủ đội Bình Thuận, cầu thủ Phan Hồng Tuấn thuộc đội CGF Đồng Nai nhận xét: “Đội bóng Bình Thuận vô địch là xứng đáng vì dàn cầu thủ đồng đều, có sự đầu tư, tập luyện kỹ càng, các cầu thủ đá ăn ý với nhau và kỹ thuật đá khá tốt.”
 
Cầu thủ các đội đều thi đấu với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao
Theo ông Nguyễn Hải Đăng thì phong trào thể dục thể thao tại Nhà máy Japfa Bình Thuận được xây dựng ngay từ những ngày đầu thành lập Nhà máy. Hàng năm, Ban chấp hành Công đoàn tổ chức nhiều hoạt động hội thao nội bộ, duy trì tập luyện để rèn luyện sức khỏe và tạo mối quan hệ giao lưu, gắn kết giữa các phòng ban. Trước khi Hội thao tranh cúp luân lưu Japfa miền Nam diễn ra, Công đoàn Nhà máy Bình Thuận đã lên lịch tập luyện cho các vận động viên. Ngoài ra, một ưu thế khác của đoàn Bình Thuận là Nhà máy đã có sẵn lực lượng cho từng bộ môn thi đấu.”
Hội thao năm nay không chỉ thu hút cán bộ công nhân viên mà còn có sự tham gia của Ban Lãnh đạo các Nhà máy. Phần thi chung kết giải bóng bàn đầy gay cấn, quyết liệt với hai đối thủ “nặng ký”: Ông Kiddivong Sombuntham – Trưởng Ngành Heo Japfa miền Nam và ông Nguyễn Hải Đăng – Giám đốc Tài chính Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận.
 
Trận chung kết bóng bàn giữa ông Kiddivong Sombuntham (bên trái) và ông Nguyễn Hải Đăng
Kết thúc giải đấu, đoàn Nhà máy Japfa Comfeed Bình Thuận giành được cúp vô địch với 05 giải nhất, 04 giải nhì, 03 giải 3; đoàn Nhà máy Japfa Comfeed Long An về nhì với 01 giải nhất, 02 giải nhì; đoàn CGF Đồng Nai đứng thứ 3 với 01 giải nhất, 01 giải nhì.
Sau một ngày thi đấu trung thực, đoàn kết, sôi nổi, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội thao tranh cúp luân lưu Japfa miền Nam lần 1/2015 tổ chức lần đầu tiên đã diễn ra thành công tốt đẹp và được đánh giá cao với sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các vận động viên, cổ động viên đến từ các đoàn. Đây thực sự là một sân chơi lành mạnh thể hiện được tinh thần đoàn kết, giao lưu của các vận động viên, không chỉ hết mình trong công việc sản xuất mà còn hăng say rèn luyện thể chất để cống hiến phục vụ đất nước. 
“Tôi đặc biệt chúc mừng chúng ta có một hoạt động vui tươi, ý nghĩa vì màu cờ sắc áo của Japfa. Chúc mừng các bạn đã nhận giải, đặc biệt cảm ơn Ban tổ chức đã tạo ra một hoạt động đầy ý nghĩa” - ông Sugito Tjahyono – Phó Tổng Giám đốc Japfa miền Nam, chia sẻ.
 

Tin tức khác

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia

01/06/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa 27 - Moving Forward, Sải Bước Vươn Xa