Japfa miền Nam: Lễ Tri ân đại lý bán hàng xuất sắc Qúy III/2014 - Nối vòng tay lớn

Sáng nay (12/12), Japfa miền Nam đã long trọng tổ chức Lễ Tri ân đại lý bán hàng xuất sắc quý III/2014 tại nhà máy Japfa Comfeed Long An.
-> Câu lạc bộ Japfa: Không chỉ là sân chơi
-> Câu lạc bộ Japfa: Vinh danh đại lý bán hàng xuất sắc quý I/2014
Tham dự buổi lễ có ông Junairi Sungkono – Tổng Giám đốc Japfa miền Nam; ông Sugito Tjahyono – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Japfa Comfeed Long An; ông Nguyễn Thanh Hương – Phó Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh Japfa miền Nam; gần 20 đại lý xuất sắc quý III cùng đông đảo đội ngũ nhân sự Phòng Kinh doanh đã về dự.
 
Ông Junairi Sungkono tặng quà cho đại lý có thành tích tăng trưởng cao nhất quý
Phát biểu tại buổi lễ, ông Junairi bày tỏ sự vui mừng khi có dịp tiếp xúc với những đại lý xuất sắc nhất của công ty. Ông mong mọi người sẽ kết nối, chia sẻ thật nhiều những kinh nghiệm kinh doanh để cùng nhau phát triển. Ông Junairi cũng bày tỏ lo lắng về sự chênh lệch của giá thịt gà tại nước ngoài so với Việt Nam. Mặc dù phải chịu thuế nhập khẩu nhưng hiện tại nhiều loại thịt ngoại nhập đang có giá rẻ hơn cả thịt nội. Cụ thể, giá gà công nghiệp trong nước (nguyên con làm sẵn) đang ở mức 40.000-45.000 đồng/kg, trong khi thịt gà nhập về chỉ hơn 20.000 đồng/kg. Như vậy, nếu thịt gà nước ngoài ồ ạt tràn vào Việt Nam thì đây sẽ là một vấn đề rất đáng lo ngại cho ngành chăn nuôi trong nước. Do đó, để tăng khả năng cạnh tranh với các sản phẩm thịt nhập khẩu cũng như gia tăng giá trị sản phẩm, phát triển chăn nuôi bền vững thì các hộ chăn nuôi cần đẩy mạnh liên kết sản xuất theo chuỗi để giành thế chủ động, tìm cách hạ giá thành. Và để giảm thiểu giá vốn của chăn nuôi gà thịt xuống mức thấp hơn, bắt đầu từ năm 2015, Japfa sẽ thành lập các bộ phận riêng biệt chuyên về kinh doanh và chuyên về kỹ thuật để hỗ trợ chuyên sâu hơn cho bà con chăn nuôi.
Trong quý này, có không ít đại lý đã từng tham gia Lễ tri ân đại lý do Câu lạc bộ Japfa tổ chức trước đó. Điều này cho thấy tình cảm gắn bó, sự cố gắng không ngừng của các đại lý trong việc phân phối sản phẩm của công ty. Đại lý Phạm Văn Ân (tỉnh Long An) mộc mạc chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi tham gia Lễ tri ân của Câu lạc bộ Japfa và là lần đầu tiên nhận phần quà giá trị như vậy (2 lượng vàng – pv), thật sự tôi rất run. Qua đây, tôi xin cảm ơn Câu lạc bộ Japfa đã tạo ra sân chơi bổ ích cho đại lý chúng tôi có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Chúc Công ty ngày càng phát triển, chúc các đại lý luôn đạt sản lượng cao”.
 
Ông Sugito Tjahyono và ông Nguyễn Thanh Hương tặng phần thưởng cao nhất cho hai khách hàng may mắn nhất trong phần rút thăm may mắn
Lễ Tri ân đại lý quý III có phần khác với các quý trước về cơ cấu giải thưởng và các trò chơi. Nếu như trong quý I và quý II, các trò chơi đòi hỏi sự am hiểu về sản phẩm thì trò chơi của quý III thể hiện tính giao lưu, tinh thần đoàn kết cao.
 
Với trò chơi “Kết nối”, từng thành viên tham gia sẽ đi lần lượt các bàn để chào hỏi, giao lưu và trao đổi thông tin lẫn nhau (họ tên, địa chỉ, số điện thoại, nhãn hiệu kinh doanh…).
 
Trò chơi “Tìm hiểu Japfa”, 3 người chơi sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến Japfa. Thật xuất sắc khi có đại lý đã trả lời chính xác 9/10 câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra.
Đúng như chủ đề của chương trình quý III – “Kết nối” – Cả hội trường buổi lễ cùng hòa chung một niềm hân hoan, phấn khởi. Các đại lý từ miền Trung tới mũi Cà Mau gắn kết với nhau như anh em một nhà. Họ cùng song ca và dành tặng cho nhau những ca khúc hay nhất, ý nghĩa nhất; cùng nhau hát vang bài hát “Nối vòng tay lớn” như một lời cam kết tất cả sẽ cùng cố gắng dưới 1 mái nhà chung – Japfa. Kết thúc buổi lễ, đại lý nhà máy Japfa Comfeed Long An đã tổ chức tiếp một cuộc hành trình đón các đại lý từ khúc ruột miền Trung về thăm sông nước miền Tây để cùng nhau hiểu hơn về cuộc sống và con người trên quê hương hình chữ S.
 
Cả hội trường cùng hát vang bài hát “Nối vòng tay lớn”
 

Tin tức khác

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia

01/06/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa 27 - Moving Forward, Sải Bước Vươn Xa