Japfa Việt Nam cam kết không dùng chất cấm

Đó là phát biểu của ông Nguyễn Công Phương – Phó Tổng giám đốc trong buổi lễ Tri ân đại lý bán hàng xuất sắc năm 2015 diễn ra tại Nhà máy Japfa Comfeed Long An và Japfa Comfeed Bình Thuận lần lượt vào các ngày 22 và 29/12 vừa qua.
 
Ông Phương cho rằng thời gian gần đây, thông tin về việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi đã làm cho người tiêu dùng hoang mang. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến người chăn nuôi và các doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi chân chính.
Là một doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài (Indonesia) đầu tư vào Việt Nam từ năm 1996, Japfa đã có những đóng góp không nhỏ cho ngành chăn nuôi Việt Nam. Các sản phẩm của Japfa luôn có những cải tiến về mẫu mã, sự ổn định về chất lượng bằng việc tuân thủ các quy định về HACCP, ISO và đảm bảo tuyệt đối không sử dụng chất cấm gây ảnh hưởng tới hoạt động chăn nuôi của bà con nông dân. Ngoài ra, Japfa còn đưa nguồn giống heo từ một công ty di truyền giống tốt nhất thế giới vào Việt Nam, giúp người chăn nuôi tăng năng suất, giảm giá thành sản phẩm. Đó chính là minh chứng cho sứ mệnh “Hợp tác vì sự thịnh vượng chung”.

 
Ông Nguyễn Công Phương: “Japfa cam kết tuyệt đối không sử dụng chất cấm hay các chất gây ảnh hưởng tới hoạt động chăn nuôi của bà con nông dân”
Lễ tri ân đại lý bán hàng xuất sắc là hoạt động thường niên do Câu lạc bộ Japfa tổ chức, nhằm tri ân những đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc trong năm.
Năm nay, ngoài việc vinh danh và tặng quà cho đại lý có sản lượng cao nhất tính từ đầu năm, Ban tổ chức còn có những phần quà đặc biệt dành cho các đại lý có thành tích bán hàng tốt nhất theo từng nhóm mặt hàng kinh doanh (Thức ăn chăn nuôi Heo, Thức ăn chăn nuôi Gà, Thức ăn chăn nuôi Chất lượng cao) và đại lý có thời gian 10 năm đồng hành cùng Japfa (2005-2015).

Tin tức khác

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia

01/06/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa 27 - Moving Forward, Sải Bước Vươn Xa