Japfa Việt Nam mang nhiều sản phẩm chất lượng đến Vietnam Expo 2022

14/04/2022

Ngày 13/4, Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 31 với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” đã được khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội. Tham gia Hội chợ năm nay, Japfa Việt Nam mang đến nhiều sản phẩm chất lượng nhằm quảng bá thương hiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Tại triển lãm, Japfa Việt Nam trưng bày và giới thiệu các thương hiệu thức ăn chăn nuôi gồm: Comfeed, Corefeed, P-Feed, $ingFeed… Với quy trình sản xuất hiện đại, được quản lý và kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000, các sản phẩm thức ăn chăn nuôi của Japfa Việt Nam đã và đang mang lại năng suất tối ưu và hiệu quả kinh tế cho người chăn nuôi. Đặc biệt tại hội chợ năm nay, công ty giới thiệu các mặt hàng chế biến mang thương hiệu Japfa Best thông qua chương trình dùng thử sản phẩm. Chương trình đã nhận được sự phản hồi tích cực của đông đảo khách tham quan, theo đó nhiều khách hàng cho biết rất ấn tượng với chất lượng và bao bì của sản phẩm, đặc biệt là thịt gà tươi, chả lụa, xúc xích...
Vietnam Expo 2022 là Hội chợ Thương mại Tổng hợp do Bộ Công thương tổ chức. Hội chợ năm nay có sự tham gia của hơn 400 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước với các khu trưng bày về thương hiệu Quốc gia và xuất khẩu, máy móc thiết bị - công nghiệp hỗ trợ, công nghệ số - thương mại điện tử, thực phẩm - đồ uống.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

 

 

 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia