Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia

Sáng 18/7, diễn đàn doanh nghiệp với chủ đề “Mở rộng cơ hội kinh doanh Việt Nam - Indonesia để thúc đẩy ASEAN trở thành tâm điểm của tăng trưởng” diễn ra tại UBND thành phố Thủ Đức.

Với an ninh lương thực là một trong 4 trọng tâm phát triển của ASEAN 2023, Japfa được chọn là đại diện doanh nghiệp Indonesia tại Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm về chủ đề này tại hội nghị. Ông Arif Widjaja - Tổng Giám đốc Điều hành Japfa Việt Nam đánh giá: “Ngành chăn nuôi của Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, mang đến những cơ hội cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp nước ngoài. Năm 2022, vượt lên những khó khăn toàn cầu, tổng sản lượng chăn nuôi năm 2022 của Việt Nam trị giá khoảng 21 tỷ USD, tăng 5-6% so với cùng kỳ năm 2021.” Đặc biệt, đại diện Japfa Việt Nam cũng cập nhật xu hướng phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đầu tư nghiên cứu phát triển con giống tốt để hướng tới phát triển bền vững trong tương lai.

 

 

Tại hội nghị, các diễn giả và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực đã chia sẻ thông tin về định hướng phát triển của ASEAN trong tương lai. Các doanh nghiệp đã tham gia thảo luận nhiều chủ đề như ứng dụng chuyển đổi số trong quản lý, cơ hội mở rộng đầu tư trong khu vực, kết nối các trường đại học giữa hai nước trong tương lai…

 

Tin tức khác

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

01/06/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa 27 - Moving Forward, Sải Bước Vươn Xa

30/05/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa chia sẻ chiến lược phát triển ngành heo năm 2023