Japfa Việt Nam tham gia Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Bình Phước

Ngày 5/7, UBND tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư với các doanh nghiệp, đối tác đến từ Singapore với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu đang có nhiều dự án đầu tư tại Bình Phước, ông Arif Widjaja – Tổng giám đốc Công ty Japfa Comfeed Việt Nam đánh giá Bình Phước là một trong những địa phương nhiều tiềm năng phát triển như vị trí liên kết vùng, cơ sở hạ tầng hiện đại và đặc biệt là cơ chế hỗ trợ nhà đầu tư nhanh chóng, hiệu quả. 

 


Bình Phước hiện đứng đầu cả nước về kết nối dịch vụ công trực tuyến với Cổng dịch vụ công Quốc gia. Việc này có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm cải cách thủ tục hành chính, thúc đẩy phát triển nền kinh tế số, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp và xã hội. Đây là lần đầu tiên tỉnh Bình Phước tổ chức sự kiện với các đối tác là lãnh đạo doanh nghiệp từ Singapore. Hội nghị nhằm quảng bá tiềm năng, thế mạnh và các chính sách ưu đãi của Bình Phước đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp. 
Tại hội nghị, đại diện Japfa Việt Nam đã đề xuất Bình Phước tăng cường xây dựng và triển khai quy chế nhằm xây dựng vùng an toàn dịch bệnh và quỹ đất dành cho chăn nuôi. Đây là cơ sở để doanh nghiệp phát triển các dự án chăn nuôi bền vững hướng tới xuất khẩu trong tương lai. 
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia