Khách hàng tham quan nhà máy Japfa Long An

14/03/2023

Ngày 10/3, Japfa Việt Nam đã đón tiếp đoàn các hộ chăn nuôi heo khu vực Tiền Giang tham quan nhà máy và tìm hiểu quy trình sản xuất các sản phẩm chất lượng cao của công ty.

Tại chương trình, đại diện công ty đã sơ lược quy trình sản xuất khép kín từ khâu kiểm soát nguyên liệu, khu vực điều khiển, ép viên,… đến công đoạn kiểm tra chất lượng thành phẩm đầu ra. Với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu, nhà máy Long An cung cấp các sản phẩm TACN đảm bảo dinh dưỡng tối ưu theo từng giai đoạn phát triển. Đặc biệt, công ty đã giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm heo giống chất lượng cao giúp nâng cao hiệu quả chăn nuôi.


Trực tiếp tham quan dây chuyền sản xuất tại nhà máy, đại lý Nguyễn Phú Cường (Cái Bè, Tiền Giang) đánh giá cao quy mô sản xuất và năng lực hoạt động của công ty. Đây là tiền đề quan trọng để đại lý cùng đồng hành phát triển với Japfa trong thời gian tới.


Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Japfa Long An đi vào hoạt động từ năm 2005 với công suất 25,000 tấn/tháng, đảm bảo nguồn cung ổn định, chất lượng cho các đại lý và hệ thống trang trại chăn nuôi trong khu vực Mê Kông.

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia