Khởi động dự án Nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng khu vực miền Bắc

Ngày 5/8, chương trình Nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng khu vực miền Bắc đã được khởi động tại thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc với sự tham dự của ông Clemens Tan – Giám đốc Thương mại khu vực Nam Á và Đông Dương, ông Hoàng Phan Tấn – Chủ Tịch Hội đồng Thành viên, ông Nguyễn Chí Công – Phó Tổng giám đốc và lãnh đạo các phòng ban liên quan cùng hơn 100 thành viên đội ngũ bán hàng miền Bắc.

Trong chương trình, ông Clemens Tan đã chia sẻ những kinh nghiệm quản lý đúc kết trong hơn 30 năm hoạt động trong ngành. Ông Nguyễn Chí Công đặc biệt giới thiệu những cá nhân xuất sắc dám nghĩ dám làm, mang lại thành công cho tổ chức và cho mỗi cá nhân. Không chỉ vạch rõ hướng phát triển sắp tới mà các lãnh đạo còn truyền cảm hứng, tạo động lực thay đổi tích cực, linh hoạt. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo - Giám đốc Phát triển Kinh doanh đã giới thiệu tổng quan về dự án, các giai đoạn triển khai, cách thức phối hợp với các đội nhóm hỗ trợ…trong đó nhấn mạnh tính chủ động, không ngừng tìm cách tối ưu hóa công việc để nâng cấp bản thân, nâng cao sự hài lòng của khách hàng và giúp cho công ty luôn giữ vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Trong chương trình, các đại diện bán hàng thành công từ khu vực miền Nam đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình thử nghiệm dự án. Theo thực tế, chỉ khi đội ngũ bán hàng nhận thức được cảm giác của sự cấp bách, sự tự chịu trách nhiệm trước mục tiêu được giao phó, sự phối hợp hiệu quả giữa các thành viên đội nhóm; thì mô hình phân khúc khách hàng mới thực sự hiệu quả và thành công.

Hoạt động mở đầu cho dự án Nâng cao năng lực đội ngũ bán hàng khu vực miền Bắc là chương trình đào tạo về “Phân khúc khách hàng và bán hàng dựa trên Insight” sẽ diễn ra trong 2 đợt; đợt 1 từ 13-15/8 và đợt 2 từ 25-27/8 tại nhà máy Hương Canh, Vĩnh Phúc nhằm cung cấp những mô hình và khung quy chuẩn đầu tiên trong tiến trình chuẩn hóa quy trình bán hàng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia