Khung xương khỏe, tiêu hóa tốt cùng Comfeed 651 Plus và Bonafeed 9651 Plus

18/04/2023

Japfa Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm thức ăn chăn nuôi mới Comfeed 651 Plus và Bonafeed 9651 Plus với các tính năng vượt trội dành cho heo con trong giai đoạn tập ăn đến 20kg. Đây sẽ là giải pháp giúp các chủ trại tối ưu hoá hiệu quả và tối đa hoá lợi nhuận trong chăn nuôi.

Tăng tính thèm ăn và ngừa tiêu chảy nhờ dinh dưỡng cao cấp


Được cải tiến từ Comfeed 651 và Bonafeed 9651, sản phẩm mới Comfeed 651 Plus và Bonafeed 9651 Plus bổ sung axit formic, axit benzoic giảm pH dạ dày, kích thích lông nhung mao phát triển sớm giúp heo con có đường ruột khỏe mạnh. Nguyên liệu sản xuất được chọn lọc từ nguyên liệu tốt nhất, sử dụng đậu nành lên men và bột cá thủy phân nhằm cân bằng amino axit thiết yếu, cải thiện lượng ăn vào và giúp heo con làm quen với thức ăn dạng rắn. Sản phẩm bổ sung khoáng hữu cơ tăng cường phát triển khung xương, tỷ lệ hấp thu và khả năng tạo nạc cho giai đoạn heo thịt. Đặc biệt, dòng thức ăn chăn nuôi mới được đóng gói bằng bao bì hiện đại với chất liệu có độ bền cao giúp bảo quản chất lượng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Comfeed 651 Plus và Bonafeed 9651 Plus hiện đang được phân phối tại thị trường miền Nam (từ tỉnh Quảng Trị trở vào).


Ưu đãi đặc biệt mua 25 tặng 1


Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới đồng thời hỗ trợ nông dân tái sản xuất, tăng đàn vật nuôi trong giai đoạn khó khăn, Japfa Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi mua 25 tặng 1. Theo đó, sản phẩm được tặng cùng chủng loại với sản phẩm đã mua, áp dụng cho khách hàng thuộc nhà máy Bình Định, Bình Thuận, Bình Phước, Long An từ ngày 20/4 đến hết ngày 31/5.


Với 27 năm hoạt động tại Việt Nam, Japfa đã khẳng định vị thế là nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu trên thị trường, vận hành hệ thống 8 nhà máy hiện đại trên cả nước đặt tại Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Thái Bình, Bình Định, Bình Thuận, Bình Phước và Long An, cung cấp 1,3 triệu tấn sản phẩm mỗi năm. Để cung ứng cho thị trường những sản phẩm chất lượng, Japfa Việt Nam tiên phong nghiên cứu và sử dụng các nguyên liệu tinh chế, giàu dinh dưỡng, đáp ứng từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi, tối ưu hóa các nguồn lực hướng đến phát triển chuỗi giá trị chăn nuôi bền vững.

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia