Lễ đón nhận chứng chỉ ISO 22.000 và tri ân khách hàng tiêu biểu

Ngày 10/3/2014, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã tổ chức thành công buổi Lễ đón nhận chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế ISO 22.000 & HACCP. Chứng chỉ được cấp bởi tổ chức SGS - Thụy Sỹ cho hoạt động sản xuất và tiêu thụ của cả ba nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi: nhà máy Japfa Comfeed Việt Nam tại Vĩnh Phúc, nhà máy Japfa Comfeed chi nhánh Thái Bình và nhà máy Japfa Comfeed chi nhánh Hòa Bình.

Đến dự buổi lễ có tập thể ban lãnh đạo công ty, đại diện của tổ chức SGS , đặc biệt là sự hiện diện và chứng kiến của gần 70 nhà phân phối tiêu biểu phía Bắc. 

Tổng giám đốc Sanjeev phát biểu trong buổi lễ

Ông Sanjeev Kumar Tổng giám đốc công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam phát biểu tại buổi lễ đón nhận chứng chỉ ISO 22.000 và tri ân khách hàng

Phát biểu tại hội nghị, ông Sanjeev Kumar khẳng định rằng: đạt chứng chỉ ISO 22.000 sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh rất lớn cho các nhãn hiệu thức ăn chăn nuôi Comfeed, Profeed và Corefeed tại thị trường Việt Nam. Đây là cơ sở tiếp thêm niềm tin cho đội ngũ cán bộ công nhân viên quyết tâm đạt  mục tiêu tăng trưởng trong thời gian tới. Thay mặt công ty, ông Sanjeev Kumar trân trọng gửi lời cảm ơn tới hệ thống đại lý đã ủng hộ và hợp tác kinh doanh thức ăn chăn nuôi và con giống Japfa trong thời gian qua. Cũng trong sự kiện này, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam đã trao nhiều hiện vật có giá trị nhằm tri ân các đại lý có thành tích suất sắc về doanh số trong việc tiêu thụ nhóm sản phẩm cám gà đẻ Ai cập và gà thả vườn mới.

 Phó Tổng GĐ Nguyễn Chí Công trao thưởng cho các đại lý

Ông Nguyễn Chí Công - Phó tổng giám đốc trao phần thưởng cho các đại lý tiêu biểu

Đại diện cho hệ thống phân phối tham dự hội nghị, ông Nguyễn Văn Thống- huyện Tân Yên, Bắc Giang đã cảm ơn sự tiếp đón rất nồng hậu và mong rằng công ty Japfa tiếp tục có những cải tiến, đổi mới để nâng cao sức cạnh tranh về giá và chất lượng sản phẩm, giúp các đại lý an tâm phát triển kinh doanh bền vững.

    hinh resize

Đại lý tiêu biểu chụp ảnh cùng ban lãnh đạo và nhân viên nhà máy sản xuất TACN Japfa Hòa Bình 

Hồng Hảo

Tin tức khác

25/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Áp dụng công nghệ QR Code trong hệ thống kho

16/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Japfa là doanh nghiệp Indonesia tiêu biểu tại thị trường Việt Nam

31/12/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới