Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH thăm và làm việc tại công ty cổ phần Japfa Comfeed Việt Nam

Sáng ngày 8/6/11, Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Nguyễn Ngọc Phi đã đến thăm và làm việc tại công ty cổ phần Japfa Comfeed Việt Nam, có trụ sở chính đặt tại thị trấn Hương Canh thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc.
 
 Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Phi phát biểu tại buổi làm việc
Công ty cổ phần Japfa Comfeed Việt Nam là công ty 100% vốn Indonesia với số vốn đầu tư hơn 20 triệu USD, chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi, tổ chức mạng lưới gia công chăn nuôi gia súc, gia cầm và chế biến sản phẩm chăn nuôi để xuất khẩu. Hàng năm, Công ty cung ứng cho thị trường khoảng 400 ngàn con gà giống tập trung vào các trang trại, trong đó có địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc; sản xuất 450 đến 500 ngàn tấn thức ăn chăn nuôi. Riêng nhà máy tại thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên), mỗi năm sản xuất và cung ứng 160 ngàn tấn thức ăn phục vụ chăn nuôi và cung ứng gà giống cho 120 gia đình, trang trại trên địa bàn. 
Tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Phi đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của Công ty cổ phần Japfa Comfeed Việt Nam trong thời gian vừa qua. Đồng chí khẳng định, con giống và thức ăn chăn nuôi có vai trò quan trọng đối với các hộ chăn nuôi. Vì vậy, Công ty cần chú trọng đến chất lượng, giá thành phù hợp, đồng thời chuyển giao khoa học kỹ thuật cho hộ chăn nuôi, duy trì mối quan hệ khách hàng nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao.Đồng chí cũng cho rằng, trong thời gian tới Công ty cần có định hướng đề xuất với tỉnh xây dựng vùng sản xuất tập trung tại chỗ phục vụ sản xuất và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn trong thời gian tới./.


Nguồn: Sở Ngoại vụ tỉnh Vĩnh Phúc
 

Tin tức khác

25/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Áp dụng công nghệ QR Code trong hệ thống kho

16/01/2024
Tin tức doanh nghiệp

Japfa là doanh nghiệp Indonesia tiêu biểu tại thị trường Việt Nam

31/12/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới