Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

17/08/2023

Town Hall Meeting năm 2023 được tổ chức tại 4 chi nhánh gồm Long An, Đồng Nai, Bình Thuận và Bình Định thông qua hình thức trực tiếp và trực tuyến. Đây là chương trình gặp gỡ của Ban lãnh đạo và nhân viên các bộ phận nhằm cập nhật kết quả kinh doanh, chiến lược phát triển trong thời gian tới và phản hồi các thông tin.

Tại sự kiện, ông Arif Widjaja - Tổng Giám đốc cho biết, năm 2022 là một năm thách thức với ngành chăn nuôi nhưng nhờ sự nỗ lực và quyết tâm của tập thể, Japfa Việt Nam đã hoàn thiện các dự án quan trọng như nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi thứ 7 và nhà máy giết mổ gia cầm tại Bình Phước, đưa vào vận hành nhà máy thức ăn thủy sản đầu tiên tại Long An và nhà máy ấp trứng gia cầm hiện đại đặt tại Đắk Lắk. “Trong giai đoạn mới, chúng ta sẽ tập trung tối ưu hóa hiệu quả hoạt động thông qua việc hệ thống hóa các quy trình và tinh chỉnh chi phí hiệu quả hơn”, ông nhấn mạnh.
Chương trình năm nay nhận được nhiều ý kiến đóng góp và phản hồi từ các nhân sự tham gia. Giải đáp thắc mắc của người lao động về kế hoạch phát triển sắp tới, ông Nguyễn Công Phương - Giám đốc ngành thức ăn chăn nuôi miền Nam chia sẻ, để giữ vững ngành hàng cốt lõi trong chiến lược hoạt động của công ty, hiện mảng thức ăn chăn nuôi đang triển khai các chương trình khuyến mãi hỗ trợ người nông dân tái đàn, nghiên cứu các dòng sản phẩm mới, đồng thời tập trung phát triển các mô hình đại lý chiến lược và nâng cao năng lực đội ngũ kinh doanh hướng đến sự hài lòng của khách hàng.
Để đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra, ông Phạm Văn Tuân - Giám đốc hành chính nhân sự khuyến khích mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực, hoàn thành tốt công việc và nhiệm vụ được giao. Trong đó, việc đoàn kết và hợp lực, thích nghi để phát triển… là những vấn đề trọng tâm được ông nhấn mạnh trong phần phản hồi, qua đó làm tiền đề để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.
Theo cập nhật từ ban giám đốc, dự án nhà máy Vaksindo tại Hưng Yên đưa vào hoạt động sẽ đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển vaccines nội bộ góp phần đảm bảo an toàn dịch bệnh cho các trang trại chăn nuôi trên cả nước. Đây là một trong những dự án triển vọng giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho Japfa Việt Nam trong tương lai.

Một số hình ảnh tại chương trình Town Hall Meeting 2023:

 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia

01/06/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa 27 - Moving Forward, Sải Bước Vươn Xa

30/05/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa chia sẻ chiến lược phát triển ngành heo năm 2023