Trao nhiều suất học bổng trị giá 130 triệu đồng cho sinh viên các trường đại học

23/11/2022

Nằm trong chiến lược bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực chất lượng, đồng thời khích lệ tinh thần, tạo động lực để sinh viên hoàn thành chương trình học, thời gian vừa qua, Japfa Việt Nam đã trao tặng nhiều suất học bổng cho sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc.

Ngày 4/10, công ty đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho sinh viên ngành Chăn nuôi & Thú y của trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Đến ngày 26/10, trong chương trình chào đón tân sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh năm 2022 của trường Đại học Cần Thơ, công ty đã hỗ trợ 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho sinh viên ngành Chăn nuôi & Thú y của trường.

 

Đại diện công ty trao học bổng cho sinh viên Đại học Nông lâm Thái Nguyên

Đại diện công ty trao học bổng cho sinh viên Đại học Nông lâm Thái Nguyên

 

 

Đại diện công ty trao học bổng cho sinh viên Đại học Cần Thơ


Tiếp đến, ngày 10/11, đại diện công ty đã trao học bổng trị giá 40 triệu đồng cho sinh viên Khoa Chăn nuôi Thú y của trường Đại học Tây Nguyên nhân dịp chào mừng kỷ niệm 45 năm thành lập trường. Đến ngày 20/11, bà Đinh Phương Hồng - Giám đốc Nhân sự khu vực phía bắc đại diện công ty trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho sinh viên ngành Chăn nuôi & Thú y, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

 

Đại diện công ty trao học bổng cho sinh viên Đại học Tây Nguyên


Dưới sự hỗ trợ của bộ phận Nhân sự hai miền Bắc, Nam, các học bổng đã được trao kịp thời đến các sinh viên có đạt thành tích tốt trong học tập. Trong thời gian tới, Japfa Việt Nam sẽ tiếp tục triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ và đào tạo nhằm phát triển nguồn nhân lực, phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia