Cam kết của chúng tôi

Tại Japfa Việt Nam, phát triển bền vững là mục tiêu cốt lõi trong mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tập trung vào việc phát triển sản phẩm từ nguồn nguyên liệu sạch, vận hành hệ thống trang trại an toàn đảm bảo sức khỏe vật nuôi tạo ra nguồn thực phẩm tốt nhất cho con người. Song song đó, công ty đang phối hợp ở mức cao nhất với các đối tác kinh doanh trong nhiều dự án hỗ trợ cộng đồng, đặc biệt là trẻ em, bảo vệ môi trường, phát triển chất lượng lao động địa phương…hướng đến sự thịnh vượng chung cho toàn xã hội.

Japfa for Kids

Japfa For Kids là chương trình thuộc trách nhiệm xã hội doanh nghiệp dành cho trẻ em. Tại Việt Nam, chúng tôi phát triển các dự án nhằm đem lại chất lượng học tập tốt hơn cho học sinh vùng khó khăn bằng việc cải thiện điều kiện và môi trường học tập, nâng cao sức khỏe thể chất bằng việc cung ứng thực phẩm cho các bếp ăn và cung cấp các khóa đào tạo dành cho giáo viên. Trong những năm qua, chúng tôi đang mang đến hàng triệu suất ăn cho trẻ em, hỗ trợ hoàn thiện cơ sở vật chất như nhà vệ sinh, sân chơi và trang bị hàng nghìn máy tính, tivi, máy chiếu…cho các trường học trên cả nước

post-item

Care & Share

Với mục tiêu chia sẻ và lan tỏa các giá trị tốt đẹp đến cộng đồng, Japfa Việt Nam triển khai chương trình “Care & Share” với chuỗi hoạt động như trồng cây, hiến máu nhân đạo, hỗ trợ người nghèo, hỗ trợ khắc phục ảnh hưởng thiên tai, dịch bệnh… Đây là một dự án toàn diện, được thực hiện linh hoạt với sự tham gia của nhân viên Japfa nhằm chung tay hỗ trợ tối đa cho cộng đồng nơi công ty hoạt động.

post-item

Các hoạt động về phát triển bền vững

19/09/2023
Phát triển bền vững

Japfa và các đối tác hỗ trợ trẻ em tại Bình Phước

05/09/2023
Phát triển bền vững

Japfa Việt Nam đồng hành cùng em đến trường

02/08/2023
Phát triển bền vững

Trao tặng 10.000 gà giống cho nông dân Tuyên Quang