Tích lũy kinh nghiệm thực tế từ các kỳ thực tập tại Japfa

Chương trình thực tập tại Japfa mang đến cho sinh viên cơ hội được cọ sát thực tế, làm quen với công nghệ hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo lợi thế cạnh tranh sau khi ra trường. Đặc biệt, chương trình còn giúp các bạn sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thực tập, qua đó định hướng được con đường sự nghiệp của mình. Japfa Việt nam cũng xem chương trình này là một cơ hội của công ty để tiếp cận được những ứng viên tương lai đầy tiềm năng và nhiệt huyết.

Khởi nguồn sự nghiệp tại Japfa Việt Nam

Học hỏi, phát triển và trở thành thành viên của Japfa Việt Nam bằng cách tham gia các Chương trình Thực tập sinh của Japfa. Các chương trình thực tập cung cấp sự kết hợp phù hợp giữa làm việc trong trang trại, đào tạo và phát triển, cùng với sự hỗ trợ của những người hướng dẫn nhiệt huyết đặt thành công của bạn là niềm tự hào của công ty.

Khám phá cơ hội việc làm
careers

Bạn sẽ học được gì khi thực tập tại Japfa?

Chương trình thực tập được thiết kế để cung cấp cho sinh viên tham gia trải nghiệm thực địa với cơ hội chia sẻ hiểu biết của họ, khám phá mối liên hệ giữa việc trang bị học tập của sinh viên và nghiên cứu thực tế, và hỗ trợ những thực tập sinh tham gia phát triển và thực hiện dự án nghiên cứu lớn sẽ phục vụ để đạt được kinh nghiệm cao nhất trong kỳ thực tập. Như đã trải nghiệm thực tập, sinh viên được kỳ vọng sẽ đóng vai trò tích cực trong việc tìm kiếm một công việc thực tập thích hợp cho bản thân tại Japfa Việt Nam.

careers

Japfa Vietnam đón nhận các bạn sinh viên năm cuối các trường Cao Đẳng, Đại Học lĩnh vực Nông nghiệp về thực tập tại các trang trại heo, gà của công ty hỗ trợ các bạn sinh viên được trải nghiệm thực tế, áp dụng kiến thức đã học vào công việc.

Chương trình hợp tác với các trường đại học

Hàng năm, Japfa Việt Nam đều ký kết các chương trình liên kết đào tạo tuyển dụng với các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc. Đây không chỉ là cơ hội để bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực mà còn là dịp hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp và đáp ứng nhu cầu thực tập cho sinh viên.

careers