BIGBANG – Một năm nhìn lại

Ngày này cách đây vừa tròn 1 năm (11/07/2013) là mốc thời gian đánh dấu sự có mặt của sản phẩm BIGBANG trên thị trường. Một năm với không ít biến cố của ngành chăn nuôi trong nước, BIGBANG đã thực sự khẳng định vị trí của mình trên thị trường thức ăn chăn nuôi - là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào hệ miễn dịch qua các giải pháp dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của heo.
-> Công ty Japfa ra mắt sản phẩm BIGBANG - Tăng cường miễn dịch
Nói về sự ra đời của dòng sản phẩm BIGBANG, ông Nguyễn Thanh Hương – Phó Giám đốc điều hành hoạt động kinh doanh Japfa miền Nam cho biết: “BIGBANG ra đời trong bối cảnh ngành chăn nuôi Việt Nam chịu nhiều tác động của dịch bệnh, ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng và giá thành sản phẩm. Do đó, bên cạnh yếu tố con giống thì nguồn thức ăn đảm bảo dinh dưỡng có bổ sung các khoáng chất cần thiết giúp heo tăng khả năng miễn dịch, từ đó tăng trưởng tốt, đem lại hiệu quả cao cho bà con chăn nuôi.”
BIGBANG được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học và tỉ mỉ, với công thức cân bằng dinh dưỡng hoàn hảo, bổ sung Probiotic, Prebiotic, Acid Butyric, các loại vitamin và khoáng chất tổng hợp, làm tăng cường miễn dịch cho heo đặc thù trong từng giai đoạn. Hiện tại, sản phẩm phân phối rộng trên phạm vị các tỉnh miền Trung, miền Đông và Tây Nam Bộ.
Theo đánh giá của các nhân viên kinh doanh công ty Japfa thì lợi thế của sản phẩm BIGBANG khi ra đời là trước đó, hầu hết khách hàng đã biết đến danh tiếng và chất lượng sản phẩm của công ty qua các dòng cám COMFEED và BONAFEED. Do đó, BIGBANG nhanh chóng được thị trường tiếp nhận và tin dùng. Đại lý Nguyễn Văn Dũng ở xã Ngãi Đằng, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre tâm sự: “Hàng Japfa bà con quen dùng rồi nên với BIGBANG mình bán rất dễ, tháng đầu tiên ngay khi BIGBANG vừa ra, mình đã bán được 40 tấn/tháng. Để khuyến khích bà con lấy nhiều cám, ngoài những chương trình khuyến mãi do công ty đưa xuống, mình cũng triển khai một số khuyến mãi như tặng quà cho bà con mua số lượng nhiều, trả tiền ngay..., các phần quà gồm bia, nước ngọt hay giá trị hơn là tủ lạnh, máy giặt...”
 
Một khách hàng chở cám từ đại lý về trại
Là người gắn bó với BIGBANG ngay từ những ngày sản phẩm này còn trong quá trình thử nghiệm, anh Phan Văn Trinh ngụ ấp An Khánh, xã Phước Hiệp, huyện Mỏ Cày, tỉnh Bến Tre chia sẻ: “Chất lượng cám BIGBANG khá ổn định, heo mau lớn, ngoại hình và da – lông đều đẹp. Đặc biệt, heo có độ ngủ, độ ngáy và độ thèm ăn cao, chứng tỏ heo nhanh lớn. Lúc đầu tôi có áp dụng nuôi thử nghiệm với bầy 8 heo con trọng lượng 20kg cho dùng cám BIGBANG và bầy 8 con trọng lượng 27kg dùng một loại cám khác. Kết quả là bầy heo dùng cám BIGBANG có tỷ lệ mông vai đều, thịt chắc và nhanh xuất chuồng hơn”. Anh Trinh cũng cho biết, mới đây gia đình anh đã bắt 6 con heo hậu bị EXPOR của Japfa, “trước là để lấy heo con nuôi thịt, sau là bán cho các hộ lân cận”. 
Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Japfa thường xuyên có các chuyên gia kỹ thuật, chuyên gia dinh dưỡng tới thăm hỏi tình hình chăn nuôi của bà con kể kịp thời nắm bắt khó khăn, ghi nhận kiến nghị và tư vấn cho bà con cách chăm sóc đàn heo đạt hiệu quả cao nhất. Mới đây nhất, vào tháng 5 vừa qua, bà Suporn Niruntarai – Giám đốc Dinh dưỡng Công ty Japfa Việt Nam đã đến tìm hiểu tình hình bệnh trên đàn heo của các trại ở một số tỉnh miền Tây và hướng dẫn quy trình thức ăn hợp lý. Theo phản hồi của nhiều bà con thì đây là hoạt động hết sức cần thiết, thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm của công ty với khách hàng, đúng như theo phương châm của Japfa: Hợp Tác Vì Sự Thịnh Vượng Chung.
Bình Nguyên
 

Tin tức khác

17/11/2023
Tin tức doanh nghiệp

Ban giám đốc cấp cao Tập đoàn Japfa thăm Việt Nam

17/08/2023
Tin tức doanh nghiệp

Town Hall Meeting - Dẫn đầu thay đổi, Mở lối thành công

19/07/2023
Tin tức doanh nghiệp

Japfa Việt Nam tham gia diễn đàn thúc đẩy kinh doanh Việt Nam - Indonesia