Chi nhánh Bình Thuận phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện Đức Linh trao nhà ở “Mái ấm Công đoàn”

Sáng ngày 26/7/2018, công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – chi nhánh Bình Thuận đã phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện Đức Linh đến dự lễ trao tặng Mái ấm Công đoàn cho anh Đỗ Văn Dữ ngụ tại số nhà 101 đường Huỳnh Thúc Kháng, khu phố 2, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Võ Trọng Văn – Phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đức Linh, bà Trần Thị Hằng Nga cùng bà Phan Thị Xuân Nương - cán bộ Liên đoàn lao động huyện Đức Linh. Đại diện công ty, có ông Hồ Trọng Khoa – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ông Phan Tấn Thành – Giám đốc Nhân sự công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam – chi nhánh Bình Thuận.

Tại buổi lễ, ông Võ Trọng Văn chia sẻ, trong qui mô hoạt động của Liên đoàn lao động huyện Đức Linh, ông nhận thấy Công đoàn Japfa hoạt động rất mạnh mẽ. Về mục tiêu hỗ trợ xây dựng 12 căn nhà cho các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong nhiệm kỳ 5 năm của mình, ông cho biết tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 công đoàn viên thuộc Công đoàn công ty Japfa được hỗ trợ xây nhà. Ông bày tỏ sự khen ngợi đối với sự nhiệt huyết và biết quan tâm sâu sát đến đời sống của các công đoàn viên của công ty Japfa.

MACD1 2

 Ngôi nhà mới hoàn thành của anh Đỗ Văn Dữ

Được biết anh Đỗ Văn Dữ hiện đang làm việc tại công ty Japfa. Gia đình anh thuộc diện cận nghèo, vợ chồng anh và con nhỏ sống cùng mẹ già trong một căn nhà chỉ đủ che mưa che nắng qua ngày. Gánh nặng miếng cơm manh áo đè nặng lên đôi vai khiến anh không dám mơ đến một ngôi nhà tươm tất. Thế nhưng, anh vẫn không khỏi lo lắng mỗi khi mùa mưa đến. Hiểu và kịp thời chia sẻ hoàn cảnh của anh, Công đoàn cơ sở công ty Japfa đã phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Đức Linh hỗ trợ cho anh tổng số tiền 50 triệu đồng nhằm giúp anh phần nào trong việc mang lại cho gia đình anh một chỗ ở tốt hơn. Sau hơn 1 tháng xây dựng, ngôi nhà với diện tích khoảng 70m2 đã được hoàn thành. Nhìn ngắm ngôi nhà vừa được xây dựng khang trang, sạch sẽ, anh vui mừng cho biết: “Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến Liên đoàn lao động huyện Đức Linh và Công đoàn Japfa. Thực sự, đây là nguồn động viên rất lớn giúp tôi có động lực vươn lên trong cuộc sống”.

 MACD2

Anh Đỗ Văn Dữ phấn khởi trong ngôi nhà mới của mình

MACD3

 Ông Phan Tấn Thành (bìa phải) và ông Hồ Trọng Khoa (bìa trái) trao quà và chụp hình lưu niệm cùng gia đình anh Đỗ Văn Dữ

Hỗ trợ kinh phí xây sửa nhà và chăm lo thiết thực đến đời sống các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động đầy ý nghĩa mà công ty Japfa vẫn luôn duy trì và phát huy trong nhiều năm qua. Công ty luôn động viên và tạo điều kiện để các nhân viên trong công ty có chốn an cư, yên tâm công tác, gắn bó và góp phần xây dựng công ty ngày một phát triển thịnh vượng.

Tin tức khác

19/09/2023
Phát triển bền vững

Japfa và các đối tác hỗ trợ trẻ em tại Bình Phước

05/09/2023
Phát triển bền vững

Japfa Việt Nam đồng hành cùng em đến trường

18/01/2023
Phát triển bền vững

Hỗ trợ hơn 100 gia đình khó khăn đón Tết