Japfa Việt Nam đồng hành cùng em đến trường

05/09/2023

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023 - 2024, sáng ngày 5/9, Công ty TNHH Japfa Comfeed Việt Nam phối hợp cùng các đại lý thức ăn chăn nuôi tổ chức trao quà cho học sinh mầm non và tiểu học tại 7 điểm trường thuộc tỉnh Yên Bái, Hòa Bình, Tuyên Quang. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi dự án vì trẻ em mang tên “Trao gửi yêu thương - Cùng em đến trường” được công ty thực hiện trong nhiều năm qua.

Trong chương trình, đại diện công ty đã trao tặng 300 phần quà gồm ba lô và tập vở cho học sinh nghèo vượt khó cùng phong bì từ các đại lý đồng hành. Tại trường Tiểu học Vĩnh Kiên (Yên Bái), đại lý Phạm Văn Quảng cho biết: “Quà tặng mang ý nghĩa rất lớn cho các cháu nhỏ ở miền núi và chúng tôi rất vui được đồng hành cùng Japfa lan tỏa tình cảm này đến các học sinh khó khăn của địa phương”. Trong 100 triệu đồng trị giá quà tặng gồm một phần ngân sách được đóng góp từ hơn 500 vận động viên tham gia giải chạy trực tuyến nhân dịp kỉ niệm 27 năm thành lập Japfa Việt Nam. 

 

“Trao gửi yêu thương - Cùng em đến trường” là chương trình được Japfa Việt Nam duy trì triển khai nhằm hỗ trợ dinh dưỡng và mang lại môi trường học tập tốt hơn cho trẻ em. Trong năm 2022, công ty đã xây dựng và bàn giao Trường mẫu giáo Hoa Sen tại huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận với mức đầu tư hơn 2,2 tỷ đồng đảm bảo môi trường học tập an toàn và tiện nghi. Song song đó, hành trình đã trao tặng 400 phần quà cùng trang thiết bị học tập, hỗ trợ thực phẩm dinh dưỡng gồm 1 tấn thịt gà và 20.000 trứng gà cho hàng trăm học sinh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

 

Trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục phối hợp ở mức cao nhất với các đối tác kinh doanh trong nhiều dự án hỗ trợ trẻ em, bảo vệ môi trường, phát triển chất lượng lao động địa phương…hướng đến sự thịnh vượng chung cho toàn xã hội.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 


 

 

 

 

 

 

Tin tức khác

19/09/2023
Phát triển bền vững

Japfa và các đối tác hỗ trợ trẻ em tại Bình Phước

18/01/2023
Phát triển bền vững

Hỗ trợ hơn 100 gia đình khó khăn đón Tết

06/09/2022
Phát triển bền vững

Japfa Việt Nam Trao Gửi Yêu Thương, Cùng Em Đến Trường